FTX mua quyền đặt tên sân vận động Cal Memorial với giá 17,5 triệu đô la

bởi Công Vinh

FTX mua quyền đặt tên của Sân vận động Cal Memorial trong động thái xây dựng thương hiệu quan trọng thứ hai với giá 17,5 triệu đô la, ngay sau khi họ mua quyền đặt tên của Sân vận động Miami Heat như chúng tôi đã báo cáo trong tin tức tiền điện tử của mình.

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử-FTX mua Sân vận động Tưởng niệm Cal từ Đại học California và với động thái này, sàn giao dịch nhằm giới thiệu thương hiệu đến sân vận động teh. Sàn giao dịch phái sinh do Sam Bankman Fried sở hữu đang khám phá sâu hơn về thể thao và đây là lý do tại sao nó đã thực hiện một thỏa thuận 10 năm trị giá 17 triệu đô la cho quyền đặt tên sân vận động của trường đại học. Đội chủ nhà, Cal Golden Bears sẽ mang thương hiệu mới để tạo ra nhận thức về tiền điện tử nhiều hơn và như Bloomberg đã tuyên bố, bất cứ lúc nào đội chủ nhà chơi trò chơi trong phiên này, họ sẽ mặc thương hiệu FTX Field mới.

Thỏa thuận trị giá 17 triệu đô la cho quyền đặt tên của trường đại học được thanh toán bằng tiền điện tử và thỏa thuận hiện tại hiện là thỏa thuận mới nhất trong lĩnh vực tài trợ thể thao để tạo ra nhận thức nhiều hơn cho tiền điện tử. Tháng 3 năm ngoái, FTX.US, một khu vực Bắc Mỹ của cùng một sàn giao dịch đã ký một hợp đồng quyền đặt tên với đội bóng rổ Miami Heat và vì quan hệ đối tác, đội chủ nhà đã được đổi tên thành đấu trường FTX. Tổ chức này đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử chính thức của MLB, là một phân đoạn của hợp đồng tài trợ với sự kiện trước đó sẽ tồn tại trong 5 năm nhưng trên thực tế, tất cả các diễn biến của Giải BAseball lớn được dự kiến ​​sẽ đánh dấu dấu ấn của công ty trên đồng phục tương ứng của họ.

Vô số giám đốc điều hành FTX có quan hệ với Cal Golden Bears như Sina Nader, chẳng hạn như COO, người phục vụ như một thành viên của Golden Bears Walk-on trong những năm đại học của mình. Tom Brady, nhà vô địch tiền vệ của Super Bowl và Gisele Bundchen, vợ của anh ấy đã trở thành đối tác của sàn giao dịch để khuyến khích việc chấp nhận tiền điện tử và vì thỏa thuận này, Bundchen và Brady đã thu thập cổ phần FTX, mỗi người sẽ nhận được tiền điện tử để trao đổi.

Theo báo cáo, FTX phá vỡ kỷ lục tài trợ của tiền điện tử và họ đã tăng số tiền tài trợ lên 900 triệu đô la để đảm nhận vị trí sàn giao dịch vì công ty này có giá trị hơn 10 tỷ đô la. Thỏa thuận mới nhất của FTX với tư cách là nhà tài trợ chính thức của Major League Baseball đã chuẩn bị con đường cho nhận thức rộng rãi hơn và có thể chấp nhận được đối với tiền điện tử và theo Sam Bankman Fried, hợp đồng mới có thể phát triển để bao gồm các liên minh khác.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận