Giải pháp chia tỷ lệ Polygon ra mắt DAO để hợp nhất “Nền tảng DeFi”

bởi Công Vinh

Giải pháp mở rộng Polygon đã khởi chạy một DAO để hợp nhất khả năng tương tác và áp dụng Defi, khai thác quỹ 100 triệu đô la của nó để quảng bá nó và phát token quản trị mới cho người dùng, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Giải pháp mở rộng polygon của Ethereum sẽ khởi chạy DAO để khuyến khích khả năng tương tác và áp dụng DeFi khi công ty khai thác các đối tác khác như Chainlink, Aave và SushiSwap để giúp thành lập tổ chức phi tập trung và quản lý sáng kiến. Giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 được nhiều dịch vụ và nền tảng DeFi sử dụng để thực hiện các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn nhiều so với mức mà mạng chính của ETH có thể xử lý.

Defi là một thuật ngữ tổng hợp để mô tả hành động cho vay, cho vay và giao dịch ngang hàng diễn ra trên các mạng blockchain như Ethereum nhưng nó đã phát triển từ một góc nhỏ của tiền điện tử trị giá một trăm triệu đô la vào năm 2019 thành 80 tỷ đô la ngày nay. Nhưng vẫn còn chỗ để cải thiện. Polygon muốn trở thành trung tâm của hành động và đã thành lập một DAO để giúp điều đó xảy ra. DAO là một tổ chức tự trị phi tập trung phân tán trách nhiệm quản trị trên các mạng phân tán thay vì nằm trong tay của một cơ quan có thẩm quyền tập trung. Trong hầu hết các trường hợp, chủ sở hữu token DAO có thể bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị.

Hôm nay, Polygon đã công bố nhiều kế hoạch hơn cho một DAO có thể hợp nhất các nền tảng và dịch vụ DeFi khác nhau với kiến ​​trúc chia sẻ cùng với việc giới thiệu 100 triệu người dùng vào Polygon. Nói cách khác, nó cho rằng điều đó sẽ tốt cho Defi vì dự án này nhằm mục đích bơm thêm tiền vào DAO để tiếp tục những mục tiêu này. Polygon sẽ khai thác quỹ Defi trị giá 100 triệu đô la như đã công bố vào tháng 4 để tài trợ cho việc thành lập và duy trì tổ chức nhưng cũng tài trợ cho các dự án mà người dùng cho rằng có thể giúp thúc đẩy ngành DeFi phát triển. Dự án nhằm phát sóng token DAO mới cho những người dùng hiện tại khi tổ chức chính thức hóa:

“Ý định bao quát của Polygon là phân cấp việc ra quyết định nội bộ cụ thể và mời cộng đồng có tiếng nói trong sự phát triển không ngừng của lĩnh vực Polygon DeFi.”

Polygon đã khai thác một số đối tác của mình để thiết lập DeFi DAO. Mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink đã được tích hợp sẵn cũng như Aaave, SushiSwap và QuickSwap. Thông báo của Polygon cho thấy rằng khoản tài trợ này cũng có thể được sử dụng để tạo kết nối giữa các nền tảng DeFi. Với thông báo này, Polygon vẫn đang phân loại tất cả các chi tiết nhưng nó cho thấy rằng nó sẽ là một sự thay đổi đáng kể trong những tuần và tháng tới.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận