Giám đốc điều hành Ex Bitmain Jihan Wu đã huy động vốn cho tiền điện tử mới Unicorn

bởi Công Vinh

Giám đốc điều hành Ex Bitmain, Jihan Wu, đã huy động vốn cho tiền điện tử mới Unicorn như một phần của chiến lược rút lui khỏi Bitmain – Matrixport hiện được định giá hơn 1 tỷ đô la chỉ trong hai năm, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Jihan wu đã trở thành cái tên nổi bật nhất trong giới tiền điện tử sau khi đồng sáng lập Bitmain Technologies vào năm 2013 và công khai vào năm 2018. Công ty mới nhất của anh ấy là Matrixport đã huy động thêm vốn để đạt được mức định giá 1 tỷ đô la. Với sự tham gia của các công ty đầu tư mạo hiểm lớn bao gồm Tiger Global, CVentures, DST Global và K3 Ventures, số tiền tài trợ đã huy động được hơn 100 triệu đô la và với tư cách là một công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử, cổng Matrix đã cố gắng thực hiện một cấu trúc tương tự như Wall-street’s cấu trúc của hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn.

Theo Giám đốc điều hành của Matrixport, cựu nhà đầu tư Bitmain Ge Yuesheng, công ty là ngôi nhà của những cá nhân có giá trị ròng cao có nhiều kỳ vọng về rủi ro và lợi nhuận. Công ty đã nắm giữ hơn 10 tỷ đô la tài sản của khách hàng vào tháng 3 năm 2020 và nó dự định sẽ niêm yết cổ phiếu trong 3 đến 5 năm như một chiến lược rút lui cho các nhà đầu tư. Matrixport được Wu thành lập sau khi chính phủ phản đối việc IPO Bitmain vào năm 2019 nhưng vào năm ngoái, doanh thu của công ty khởi nghiệp đạt 8 triệu đô la và đã tăng gấp đôi số tiền vào năm 2020 trong chu kỳ đầu tư cuối cùng.

Trích dẫn các chính sách nghiêm ngặt chống lại sự đổi mới tiền điện tử, quan điểm của Wu hướng tới việc loại bỏ các tác nhân xấu ra khỏi ngành và chữa lành danh tiếng của ngành. Trước khi Wu rời Bitmain, công ty được ước tính trị giá 12 tỷ đô la. Matrixport hiện hỗ trợ mua các tài sản tiền điện tử phổ biến nhất như Bitcoin, ETH, BCH, XRP và LTC.

Như đã báo cáo gần đây, Chúng tôi cũng đã giới thiệu Singapore nơi công ty Matrixport của anh ấy đặt trụ sở như một đối thủ nặng ký để phục vụ như một trung tâm tiền điện tử hoàn hảo cho sự đổi mới tiền điện tử. Giám đốc điều hành Ex Bitmain Jihan Wu, cho rằng làn sóng can thiệp quy định hiện tại trong không gian tiền điện tử có thể là một điều tốt trong dài hạn. Phát biểu với CNBC trong một hội nghị Asia Tech X Singapore, Wu lưu ý rằng lĩnh vực này đã phát triển thành ngành có vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la với hơn 10% công dân Hoa Kỳ có liên quan đến loại tài sản mới.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận