Giám đốc điều hành Three Arrows Capital, Su Zhu, phác thảo luận điểm tăng giá của mình cho Dogecoin

bởi Phương Anh

Giám đốc điều hành của Three Arrows Capital, Su Zhu, lạc quan về Dogecoin vì nó dễ hiểu và thu hút sự chú ý của “các nhà giao dịch cổ xanh”.

Giám đốc điều hành của Three Arrows Capital, Su Zhu đã vạch ra một luận điểm lạc quan cho loại tiền điện tử yêu thích của Elon Musk, Dogecoin (DOGE).

Phát biểu trong một tập ngày 25 tháng 8 của “Lý thuyết trò chơi của Podcast tiền điện tử”, Zhu nói rằng anh ấy quan tâm đến DOGE vì đồng meme đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ các nhà giao dịch “cổ cồn” hơn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trên thị trường.

Trong cuộc phỏng vấn, Zhu đã hướng tới dữ liệu từ ứng dụng giao dịch bán lẻ nổi tiếng Robinhood, công ty đã đăng báo cáo quý II vào đầu tháng này và báo cáo rằng 62% doanh thu tiền điện tử quý 2 của công ty là từ giao dịch DOGE:

“Tôi nghĩ rằng cách tốt nhất để hiểu DOGE là nếu bạn nhìn vào Robinhood, một loại hình đầu tư tiền điện tử theo phong cách cổ điển nhất, DOGE chiếm 60% doanh thu từ tiền điện tử của họ. Và tiền điện tử chiếm 40% doanh thu của Robinhood, vì vậy Robinhood về cơ bản là một proxy DOGE ”.

“Đây là điều mà tôi nghĩ cũng được phản ánh ngay bây giờ, Điều thú vị là trên Coinbase. Ý tôi là, một vài ngày trước, khối lượng DOGE cao hơn Ether […] Bạn biết đấy, mọi người muốn giao dịch DOGE. ”

anh ấy nói thêm.

Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 19 tháng 7 rằng khối lượng giao dịch DOGE hàng ngày đạt gần 1 tỷ đô la trong quý 2. Trong khi đó, khối lượng trung bình hàng ngày của meme coin được yêu thích trong quý 1 là 74 triệu đô la.

Giám đốc điều hành của Three Arrows Capital nhấn mạnh rằng DOGE đã “nhận diện thương hiệu gấp 4 lần so với Ethereum” trong các cộng đồng không thành thạo về tiền điện tử, vì ông lặp lại quan điểm của Elon Musk về việc DOGE là “tiền điện tử của mọi người”. Anh ấy vạch ra rằng bất kỳ ai cũng có thể sở hữu “toàn bộ số lượng bia”, ngay cả “người uống bia cũng có thể hiểu được nó” và cộng đồng quảng bá nó một cách hữu cơ.

“Nếu bạn chỉ nhìn trên mạng xã hội, bạn nhìn trên Twitter, Instagram, DOGE là đồng tiền duy nhất mà bạn có thể thấy một người phụ nữ cho một người phụ nữ khác và không được trả tiền để làm như vậy, nhưng chỉ làm như vậy vì cô ấy thích đồng tiền đó,”

anh nói.

Trong khi các nhà giao dịch tinh vi hơn có thể tránh xa DOGE do trạng thái meme coin và sự biến động của nó, Zhu đặt câu hỏi về ý tưởng rằng “tiền điện tử cần phải nghiêm túc” để thành công. Anh ấy đã so sánh với Ripple (XRP), vốn đã phải đối mặt với một cuộc chiến pháp lý kéo dài với Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ gần đây hơn, nhưng đã đạt mức tăng 36.000% trong năm 2017.

“Nó khiến tôi nhớ đến XRP trong chu kỳ trước, chu kỳ này tốt hơn về mọi mặt, bởi vì không có Tổ chức nào có hàng tấn nó. Không có sự phụ thuộc vào một ‘ngân hàng sử dụng nó cho tường thuật thanh toán’ phức tạp. ”

“Nó chỉ đơn giản thôi. Và nó cũng được đưa ra một cách công bằng. Vì vậy, không có nguy cơ nó từng được coi là một bảo mật, phải không? ”

anh ấy nói thêm.
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận