Hồ sơ Invesco cho Bitcoin ETF, Chuyên gia tin rằng sẽ có nhiều ứng dụng ETF hơn có thể được nộp vào cuối tuần

bởi Phương Thảo

Theo một tweet của Eric Balchunas, nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg, Invesco đã nộp đơn xin ETF Chiến lược Bitcoin. Theo tài liệu, ETF đã được nộp vào ngày 5 tháng 8.

Hồ sơ Invesco cho Bitcoin ETF theo Đạo luật 1940

Sản phẩm giao dịch trao đổi Bitcoin này sẽ theo dõi hiệu suất của các hợp đồng tương lai Bitcoin, Canada Bitcoin ETF và cổ phiếu Grayscale Bitcoin Trust (GBTC).

Đơn đăng ký được nộp theo Đạo luật Công ty Đầu tư năm 1940 theo yêu cầu của Chủ tịch cơ quan quản lý SEC, Gary Gensler.

Đạo luật này đưa ra quy định đối với các quỹ đóng và quỹ tương hỗ và theo Gensler, cung cấp sự bảo vệ đáng kể cho các nhà đầu tư.

Gần đây, Chủ tịch SEC đã thúc giục Thượng viện Hoa Kỳ cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ hơn cho các nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử bằng cách đưa ra các quy định cứng rắn hơn trong lĩnh vực này.

Balchunas cho rằng Invesco đang gấp rút triển khai ứng dụng ETF của mình vào lúc 6 giờ sáng, vì vậy anh ấy dự kiến ​​sẽ có ít nhất năm hoặc mười ETF tương tự được đăng ký vào tối thứ Sáu.

Đặt trên / dưới tại SEVEN cho # quỹ tương lai bitcoin (và những thứ khác) ETF được nộp vào đêm mai. Chúng tôi hiện đang ở tuổi ba.

ETF Bitcoin của Invesco

Vào ngày 9 tháng 6, Bloomberg đã báo cáo rằng Invesco đang lên kế hoạch gửi đơn đăng ký ETF Bitcoin để tìm kiếm sự chấp thuận của SEC.

Vào thời điểm đó, Invesco đã lên kế hoạch tung ra hai quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin: Invesco Galaxy Blockchain Economy ETF và Invesco Galaxy Crypto Economy ETF.

SEC đã chấp thuận các ETF đó, cũng như các sản phẩm tương tự từ hàng chục công ty khác, bao gồm Grayscale Investments và Fidelity.

Hôm nay, Invesco đã đăng ký chỉ một BTC ETF: INVESCO TIN TƯỞNG QUỸ TRAO ĐỔI GIAO DỊCH ĐƯỢC QUẢN LÝ KÍCH HOẠT.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận