Jim Cramer: Cổ phiếu Coinbase rớt giá, hãy đặt 5% danh mục đầu tư của bạn vào tiền điện tử

bởi Phương Anh

Jim Cramer, người dẫn chương trình CNBC’s Mad Money cho rằng Coinbase là “kho lưu trữ tự nhiên của tiền điện tử” và đã khuyến nghị mua cổ phiếu.

Jim Cramer, người dẫn chương trình “Mad Money” của CNBC đã khuyến nghị mua cổ phiếu của Coinbase và đề xuất rằng 5% danh mục đầu tư nên được phân bổ cho tiền điện tử.

Cramer đã đưa ra nhận xét trong Lightning Round vào ngày 25 tháng 8 để trả lời cho một người gọi điện hỏi liệu mua cổ phiếu Coinbase có phải là một cách tốt để tiếp xúc với tiền điện tử hay không. Nhân vật tài chính 66 tuổi tuyên bố rằng mặc dù danh sách của Coinbase “rất kém”, ông coi đây là một người chơi lớn trong tiền điện tử:

“Tôi nghĩ Coinbase không đắt. Tôi thực sự không quan tâm đến việc quản lý bởi vì tôi nghĩ rằng họ đã để ra rất nhiều hàng khi họ bắt đầu. Tôi đã chống lại điều đó. Họ nên là người mua, không phải người bán. Tôi nghĩ rằng danh sách đã đi rất, rất kém. Tôi nghĩ công ty là … kho lưu trữ tự nhiên của tiền điện tử.”

Cổ phiếu Coinbase Stock (COIN) đã chứng kiến ​​một hoạt động mờ nhạt kể từ khi niêm yết trên sàn giao dịch Nasdaq vào giữa tháng 4. Tại thời điểm viết bài, COIN đang ở mức 248 đô la, giảm 27% so với mức cao nhất mọi thời đại là 340 đô la vào ngày 16 tháng 4.

Tuy nhiên, công ty đã có một hoạt động kinh doanh mạnh mẽ trong quý trước với báo cáo quý 2 công bố lợi nhuận ròng là 1,6 tỷ đô la, so với 32 triệu đô la trong quý 2 năm 2020.

Cramer đã thêm vào bình luận của mình bằng cách gợi ý rằng việc tiếp xúc trực tiếp với tiền điện tử cũng nên là một lựa chọn cho các nhà đầu tư:

“Tôi trực tiếp sở hữu Ethereum. Tôi nghĩ bạn nên có tối đa 5% danh mục đầu tư của mình bằng tiền điện tử. Tôi là một người tin tưởng vào tiền điện tử.”

Người dẫn chương trình CNBC là một cựu giám đốc quỹ đầu cơ và đồng sáng lập trang web tin tức tài chính TheStreet.com. Mặc dù gần đây Cramer vẫn tương đối nhất quán về Ethereum (ETH), nhưng anh ấy đã có một mối tình đẹp lại với vàng kỹ thuật số kể từ lần đầu tiên anh ấy mua Bitcoin (BTC) vào tháng 12 năm 2020.

Trên thực tế, anh ấy ở khắp nơi. Vào giữa cuộc suy thoái tiền điện tử vào tháng 6, Cramer đã kêu gọi các nhà đầu tư “kiên nhẫn” với BTC – nhưng mười ngày sau sự kiên nhẫn của anh ấy đã cạn kiệt và anh ấy mạnh dạn tuyên bố rằng BTC “không tăng vì lý do cấu trúc” và tiết lộ:

“Đã bán gần như toàn bộ số Bitcoin của tôi. Không cần nó.”

Vào tháng 3, Cramer đã tuyên bố một cách lạc quan rằng BTC đã mang lại cho anh ta một “tấn tiền” trong khi các khoản đầu tư vào vàng và cổ phiếu đã khiến anh ta thất vọng. Vào tháng 4, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy đã rút ra 50% số BTC “tiền giả” của mình để trả nợ thế chấp của mình.

Cointelegraph đưa tin vào ngày 5 tháng 5 Cramer cho biết ông sở hữu “rất nhiều Ether” sau khi ban đầu ông mua tài sản này để đấu giá trên Tạp chí Time NFT.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận