Kentucky có mặt trong danh sách các Quốc gia nhắm đến mục tiêu tài khoản tiết kiệm BTC của BlockFi

bởi Công Vinh

Kentucky đã tham gia danh sách các tiểu bang nhắm mục tiêu vào tài khoản tiết kiệm BTC của BlockFi và đây là tiểu bang thứ năm trong tháng này đặt câu hỏi về các vi phạm chứng khoán tiềm ẩn của BlockFi như chúng tôi đã báo cáo vài ngày trước trong tin tức tiền điện tử của mình.

Lãi suất không phải là điều duy nhất khiến nhà cho vay tiền điện tử Blcokfi tăng lãi suất vì những rắc rối về quy định của nó cũng đang tăng lên. Công ty đã ngừng cung cấp Tài khoản lãi suất BlockFi cho các cư dân Kentucky sau khi nhận được lệnh ngừng và hủy bỏ vào thứ Sáu từ Sở các tổ chức tài chính Kentucky theo một tweet. Blockfi đã bị New Jersey, Vermont, Texas, Kentucky và Alabama ra lệnh ngừng hoạt động và hủy bỏ. Đơn đặt hàng bây giờ có nội dung:

“Một cuộc điều tra gần đây của DFI cho thấy Blockfi đang chào bán chứng khoán dưới dạng hợp đồng đầu tư liên quan đến việc gửi tiền ảo với công ty. Công ty, có trụ sở chính tại New Jersey, đã không đăng ký các chứng khoán này với Kentucky DFI hoặc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, theo yêu cầu của pháp luật. “

Kentucky DFI đã ra lệnh cho công ty không được mời chào hoặc bán bất kỳ chứng khoán nào ở Kentucky và công ty khởi nghiệp đã trả lời trong một tuyên bố:

“BlockFi tin tưởng chắc chắn rằng BIA là hợp pháp và thích hợp cho những người tham gia thị trường tiền điện tử.”

BIA đang yêu cầu một tài khoản tiết kiệm tiền điện tử với lãi suất cao hơn nhiều, lên đến 7,5%. thay vì tích trữ đô la, khách hàng giữ tiền điện tử như BTC hoặc tiền xu ổn định ở đây và BlockFi cho vay. Nó đã là trụ cột trong ngành trong một thời gian và có mức định giá 3 tỷ đô la với công ty đang thu hút sự chú ý trong tháng này. Cư dân New Jersey.

Như đã báo cáo gần đây, Bộ trưởng Tư pháp ở New Jersey đã đệ đơn ngừng và hủy bỏ lệnh chống lại công ty vào tháng 7 yêu cầu Tài khoản lãi suất BlockFi hứa hẹn lợi nhuận hàng năm 7,5% trên tiền điện tử đã gửi sẽ dừng lại trước ngày 22 tháng 7. Các quy tắc rất đơn giản, nếu bạn bán chứng khoán ở New Jersey, bạn sẽ phải tuân thủ luật chứng khoán của New Jersey như AG Andrew J Bruck đã nói vào thời điểm đó. Đây là hành động đầu tiên trong một loạt các hành động của các cơ quan quản lý chứng khoán nhà nước chống lại người cho vay. Bây giờ, New Jersey đã gia hạn thời hạn nhưng nó vẫn được giao cho Texas và Alabama khi đưa ra quyết định.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận