Lãi suất mở và khối lượng giao dịch tiền điện tử đạt đến mức kể từ tháng 3

bởi Kim Ngân

Lãi suất mở và khối lượng giao dịch trên thị trường tiền điện tử đã tăng lên dựa trên đợt tăng giá gần đây nhất, được xác nhận bởi Bybt.

công ty phân tích tiền điện tử giải thích:

“Tổng số tiền lãi mở và tổng khối lượng giao dịch của hợp đồng tương lai tiền điện tử đạt mức của tháng 3, cho thấy rằng thị trường đang hoạt động tích cực hơn nữa”.

Image

Bybt tin rằng thị trường tiền điện tử phản ánh sự tích cực do khối lượng giao dịch và lãi suất mở đang có xu hướng tăng. Lãi suất mở kéo theo số lượng đô la của các hợp đồng chưa thanh toán.

Gần đây, lãi suất mở hoán đổi vĩnh viễn của Ethereum đã vượt mốc 8 tỷ đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5. Do đó, nó cho thấy rằng giá và lãi suất mở của Ethereum có mối tương quan chặt chẽ với nhau.

Động lực đi lên của ETH đã được thúc đẩy sau khi London Hardfork, hay còn gọi là nâng cấp EIP 1559, đi vào hoạt động vào ngày 5 tháng 8.

Cải tiến này nhằm mục đích làm cho tiền điện tử lớn thứ hai giảm phát, do sự khan hiếm được đưa ra mỗi khi Ether bị cháy sau khi được sử dụng trong các giao dịch. Do đó, giúp loại bỏ xu hướng lạm phát mà nhà mạng đã quen trước đây.

Việc đốt cháy Ether đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, do kỷ lục đốt mới 1.638 ETH trong một giờ gần đây đã đạt được.

Image

Giá trị của thị trường tiền điện tử đạt 2 nghìn tỷ đô la

Theo nhà báo Colin Wu:

“Tổng giá trị thị trường của thị trường tiền điện tử đã quay trở lại 2 nghìn tỷ đô la Mỹ, hiện tại là khoảng 2,11 tỷ đô la, thấp hơn 20% so với mức đỉnh khoảng 2,61 tỷ đô la được thiết lập vào ngày 12 tháng 5”.

Sau nhiều tháng hợp nhất kéo dài, thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt tăng giá do mức độ biến động thấp đã trở thành tiêu chuẩn. Điều này một phần là do hoạt động khai thác tiền điện tử không được chào đón trên đất Trung Quốc khi những người khai thác đã rời khỏi quốc gia này.

Trong khi đó, 76,8% nguồn cung của Bitcoin được nắm giữ bởi những người mạnh tay hoặc các nhà đầu tư nắm giữ BTC cho các mục đích dài hạn chứ không phải đầu cơ.

Những người nắm giữ lâu dài đã nổi lên là những người chơi quan trọng trong hệ sinh thái Bitcoin. Ví dụ: họ đặt quả bóng tích lũy bằng cách mua thêm BTC, bằng chứng là họ đã mua rất nhiều trong đợt giảm gần đây là 29,5 nghìn đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận