Lịch sử tiền điện tử sẽ lặp lại? Nhà phân tích chuỗi trực tuyến Willy Woo đặt câu hỏi về sự khôn ngoan thông thường về quỹ đạo của Bitcoin

bởi Ái Khanh

Nhà phân tích Willy Woo cho biết các nhà giao dịch Bitcoin (BTC) không nên mong đợi chu kỳ thị trường hiện tại kết thúc giống với đợt tăng giá BTC năm 2013.

Trong một tập mới của Những gì Bitcoin đã làm với Peter McCormack, Woo nói rằng không gian tiền điện tử có một “dấu ấn chu kỳ” trong đó các nhà giao dịch đang xem xét quá nhiều về các đợt tăng giá trong quá khứ để xác định thời điểm hiện tại.

Woo nói rằng một số nhà giao dịch có thể hy vọng rằng Bitcoin trải qua điều gì đó tương tự như vụ tai nạn giữa chu kỳ năm 2013 của nó, trong đó tiền điện tử hàng đầu giảm gần 80% trước khi phá vỡ mức cao mới.

“Chúng tôi đã có dấu ấn chu kỳ này. Giờ đây, mọi người đang ghi dấu ấn chu kỳ của năm 2013 rằng chúng ta đã có được vết lõm lớn này trong thị trường tăng giá. Tôi nghĩ rằng mọi người hiện đồng ý rằng nó vẫn là một thị trường tăng giá và bây giờ chúng ta đang quay trở lại năm 2013…

Tôi bắt đầu nghĩ rằng điều này sẽ không xảy ra. Tôi thực sự đang đứng về phía này không giống bất cứ thứ gì. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ đi qua cuối năm nay và có nhiều khả năng nó sẽ không đi vào một thị trường bears bùng nổ như chúng ta đã thấy trong các chu kỳ trước, và sau đó mọi người bắt đầu nói về chu kỳ mở rộng học thuyết.”

Theo nhà phân tích, Bitcoin có nhiều khả năng trải qua một đợt giảm giá ngẫu nhiên đi lên với các đỉnh ít kịch tính hơn và xu hướng giảm ngắn hơn.

“Tôi nghĩ rằng điều này sẽ làm điên đảo cung và cầu và việc giảm giá sẽ ít tác động hơn. Và có lẽ Michael Saylor đã đúng: không có đỉnh. Nó cứ lang thang và khám phá. Bạn có thể có những điều mà chúng ta vừa trải qua, những mùa giảm giá nhỏ”.

Vào tháng 6, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, đã vạch ra một loạt các chất xúc tác mà ông tin rằng có thể thúc đẩy giá Bitcoin trong những năm tới.

Đối với trạng thái hiện tại của Bitcoin, Woo gọi mức 42.000 đô la là khu vực quan trọng để phá vỡ trước khi BTC có thể bắt đầu thử thách phạm vi 50.000 – 60.000 đô la. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 39.120 đô la, theo CoinGecko.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận