Marathon kỹ thuật số chi 120,7 triệu đô la khi mua 30.000 công cụ khai thác Bitcoin S19j Pro từ Bitmain

bởi Anh Quân

Marathon đang mua các công cụ khai thác từ Bitmain để tăng tổng hash rate của nó lên 13,3 EH / S. Giao dịch này nâng tổng số công cụ khai thác của Marathon lên 133.000.

Marathon Digital Holdings Inc (NASDAQ: MARA) đã đồng ý mua thêm 30.000 thợ đào Antminer S19j (100 TH / s) từ Bitmain. Công ty công nghệ tài sản kỹ thuật số từ Las Vegas dự kiến ​​sẽ chi 120,7 triệu đô la cho các công ty khai thác vì họ dự kiến ​​sẽ tăng hash rate của mình. Marathon đã ký hợp đồng có hiệu lực với Bitmain, một công ty thiết kế ứng dụng và sản xuất chip của Trung Quốc. Các công cụ khai thác mới được mua lại hiện có ngày đến hạn giao hàng từ tháng 1 năm 2022 đến tháng 6 năm 2022 từ Bắc Kinh. Sự gia tăng này (30%) nâng tổng số thợ đào Bitcoin trong các hoạt động khai thác của Marathon lên hơn 133.000.

Cộng tác Bitmain Marathon

Giám đốc điều hành Marathon, Fred Thiel, tin rằng hỏa lực được bổ sung sẽ tăng theo cấp số nhân tổng hash rate của mạng lên 13,3 EH / s sau khi được triển khai đầy đủ. Ông tin rằng điều này sẽ làm tăng khả năng kiếm tiền của công ty. Thiel nói rằng các điều kiện hiện tại của môi trường khai thác là cực kỳ thuận lợi cho việc bổ sung.

Giám đốc điều hành cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với Bitmain về nguồn cung sắp tới khi Marathon có kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động. Irene Gao, một nhân vật chủ chốt trong ban lãnh đạo cấp cao của Bitmain cũng cân nhắc về nguồn cung sắp xảy ra từ công ty của mình. Giám đốc bán hàng của Antminer khu vực Bắc, Trung và Nam Mỹ (NCSA), đã xác định Marathon là một khách hàng quan trọng của công ty. Cô ấy nói thêm rằng Bitmain tiếp tục hỗ trợ và ám chỉ đến sự hợp tác nhiều hơn giữa cả hai công ty trong tương lai.

Hiện tại, Marathon là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất ở Bắc Mỹ, với kế hoạch mở rộng toàn cầu. Tất cả 133.000 người khai thác sẽ chiếm khoảng 13,08 EH / s trong tổng hash rate của mạng Bitcoin. Con số này xấp xỉ 12% trong tổng số 109 EH / s được ghi nhận vào ngày 1 tháng 8 năm 2021. Ngoài vai trò là một công ty tài sản kỹ thuật số, Marathon còn là một công ty sở hữu bằng sáng chế với một số công ty con liên quan đến công nghệ.

Giá cổ phiếu của Marathon Digital Holdings

Trong tháng qua, cổ phiếu Marathon giảm khoảng 10,46%. Tuy nhiên, gần đây nhất là hai ngày trước, nó đã đóng cửa ở mức 27,63 đô la, mức tăng + 0,55%. Con số này cao hơn mức giảm 0,54% của S&P 500 trong ngày.

Khi gần phát hành thu nhập tiếp theo, Marathon sẽ tìm cách hợp nhất và báo cáo thu nhập 0,23% trên mỗi cổ phiếu. Điều này dẫn đến mức tăng so với cùng kỳ năm trước là 276,92%. Sự gia tăng dự kiến ​​về công suất sản lượng từ các công ty khai thác bổ sung dự kiến ​​sẽ khiến giá mỗi cổ phiếu tăng thêm. Dự báo theo Ước tính đồng thuận của Zacks về doanh thu, cho thấy doanh thu ròng là 40,5 triệu đô la. Đây là mức tăng 13710,34% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các nhà đầu tư chắc chắn sẽ rất chú ý đến giá cổ phiếu trong những tháng tới. Các ước tính của nhà phân tích cũng có thể đóng một vai trò quan trọng vì các bản sửa đổi gần đây phản ánh xu hướng kinh doanh trong ngắn hạn. Bất chấp sự lạc quan từ những phát triển gần đây, không gian tiền điện tử phổ biến vì sự biến động của nó. Như vậy trong thông báo dành cho nhà đầu tư của mình, Marathon luôn đưa ra tuyên bố từ chối trách nhiệm một cách rõ ràng, đề cập đến những vấn đề như công ty có vẻ sẽ mở rộng.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận