Mark Cuban có phải là DOGE Shilling không? Hai lý do thúc đẩy DOGE cao hơn trong tuần này

bởi Quang Khải
  • Dogecoin đã bắt đầu tuần với mức tăng 10% sau bài bình luận gần đây của Mark Cuban, nơi tỷ phú mô tả đồng tiền này là “cách thanh toán của mọi người”.
  • Đồng xu cũng đã thâm nhập vào thế giới thể thao với sự tài trợ của Stake.com và một đội Premier League thiết lập để nhìn thấy biểu tượng đồng xu meme được đánh dấu trên tay áo đấu của đội.

Dogecoin (DOGE) đã trở lại trong tin tức một lần nữa. Sau khi mất tiêu điểm trong vài tuần qua, đồng meme đã trở lại và bơm trở lại. Token đã đánh dấu sự trở lại ấn tượng của nó với mức tăng hơn 40 phần trăm trong 7 ngày qua. Gần 10% trong số này đã đến trong 24 giờ qua sau khi tỷ phú Mark Cuban ‘thả thính’ đồng tiền này trên Twitter.

Người đồng tổ chức Shark Tank đã mô tả DOGE là tiền điện tử mạnh nhất cho một phương tiện thanh toán. Người Cuba ca ngợi DOGE vì sự đơn giản của nó, cho phép nó được sử dụng để chi tiêu hoặc nắm giữ. Hơn nữa, vẫn chưa đến một đô la, nó là một trong những đồng tiền rẻ nhất so với các đồng tiền hàng đầu khác như Bitcoin và Ethereum có giá hàng nghìn đô la.

Đã từ lâu, Cuban là một fan hâm mộ của DOGE, tự mình tham gia ‘Dogefather’ – Elon Musk. Sự ủng hộ của Mark Cuban đã giúp anh ấy tiến xa khi chấp nhận thanh toán DOGE cho đội thể thao của anh ấy – Dallas Mavericks. Meme là một trong số ít đồng tiền bao gồm Bitcoin (BTC) được chấp nhận bởi đội thể thao.

Sau những bình luận mới nhất của anh ấy, Cuban đã bị buộc tội lừa DOGE. Nhưng anh ấy vẫn khẳng định rằng anh ấy chỉ đơn giản thừa nhận rằng meme coin đã trở thành một phương tiện thanh toán hàng hóa phổ biến. Phát biểu với người tố cáo của mình, ông lưu ý;

Tôi không muốn Doge. Tôi tin rằng các sản phẩm và dịch vụ của các công ty của tôi. Nơi chúng tôi cho phép mọi người thanh toán bằng BẤT KỲ loại tiền điện tử nào, 95% doanh thu là DOGE. Khách hàng CHỌN sử dụng DOGE. Chúng ta có thể tranh luận mọi thứ và mọi thứ về BTC, nhưng ngay bây giờ DOGE là cách mọi người thanh toán.

Biểu tượng Dogecoin (DOGE) sắp xuất hiện tại Premier League

Premier League đã trở lại và câu lạc bộ bóng đá mới đến là Watford sẽ trưng bày biểu tượng Dogecoin trên tay áo của mình theo các báo cáo. Điều này xuất phát từ một thỏa thuận tài trợ với công ty cờ bạc Stake.com trị giá dưới 1 triệu đô la. Biểu tượng sẽ hiển thị cho hàng nghìn người hâm mộ quay lại, những người sẽ theo dõi đội bóng trong các sân vận động. Nó sẽ được tiếp xúc với hàng triệu người xem các đội trên các thiết bị truyền thông của họ trên khắp thế giới.

Đây không phải là lần đầu tiên Watford tham gia vào thế giới tiền điện tử. Trong mùa giải Premier League 2019/20, một thỏa thuận tài trợ với Sportsbet.io đã chứng kiến ​​đội trưng bày biểu tượng Bitcoin trên tay áo của mình. Đáng tiếc, đây là mùa giải mà đội đã xuống hạng. Với sự trở lại của nó, nhóm nghiên cứu hiện đã thiết lập biểu tượng Dogecoin.

Tại thời điểm báo chí, DOGE đang đổi lấy khoảng 0,33 đô la với vốn hóa thị trường hơn 44 tỷ đô la một chút. Nó đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng thị trường.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận