Ngân hàng Mỹ tin rằng Bitcoin có thể mang lại nhiều tiền hơn cho người dân Salvador

bởi Kim Ngân

Ngân hàng Mỹ, một ngân hàng đầu tư đa quốc gia hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ, thừa nhận rằng Bitcoin (BTC) có thể thúc đẩy quá trình số hóa tiến bộ của hệ thống tài chính, mang lại nhiều tiền hơn cho người lao động ở El Salvador.

Theo thông báo:

“Ngân hàng Mỹ báo cáo rằng Bitcoin có thể mang lại nhiều tiền hơn cho người lao động, số hóa tiến bộ của hệ thống tài chính, sự lựa chọn của người tiêu dùng nhiều hơn và sự gia tăng đầu tư trực tiếp nước ngoài cho El Salvador.”

Vào tháng 6, El Salvador đã trở thành quốc gia đầu tiên chấp nhận BTC như một cuộc đấu thầu hợp pháp. Sự phát triển này được coi là bước đệm để tạo việc làm ở một quốc gia có 70% dân số làm việc trong khu vực kinh tế phi chính thức và không có tài khoản ngân hàng.

Hơn nữa, nó có thể thúc đẩy tài chính bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các khoản đầu tư, tiết kiệm, tín dụng và các giao dịch an toàn.

Châu Phi cũng không bị bỏ lại phía sau trong nhóm Bitcoin vì nó đã ghi nhận mức tăng trưởng khối lượng P2P lớn nhất. Xu hướng này được gây ra bởi những người trẻ tuổi châu Phi đang tìm cách cải thiện cuộc sống của họ và gia đình của họ thông qua Bitcoin.

Bitcoin rời sàn giao dịch hàng loạt

Theo nhà cung cấp số liệu trực tuyến Santiment:

“Hành động trao đổi của Bitcoin là yếu tố khởi đầu chính cho sự đột phá mà chúng tôi đã thấy trong tuần này. Giá của BTC đã đạt 42,5 nghìn đô la và đã có những thay đổi lớn về hoạt động trao đổi ủng hộ các đồng xu chuyển khỏi các sàn giao dịch vào Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Năm để đẩy giá lên ”.

Image

Những thống kê này cho thấy BTC đã tăng lên 42,5 nghìn đô la khi nhiều đồng tiền thoát ra khỏi sàn giao dịch, điều này cho thấy điều này cho thấy một nền văn hóa nắm giữ.

Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu đã giảm xuống mức 40,3 nghìn đô la trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Sự gia tăng gần đây của Bitcoin đã làm cho thị trường tương lai nóng lên vì tỷ lệ tài trợ chuyển sang tích cực trên các sàn giao dịch lớn khác nhau. Hơn nữa, khối lượng giao dịch và giao dịch xã hội tăng vọt sau khi đạt mức cao nhất trong 5 tuần.

Hoạt động địa chỉ của Bitcoin cũng đạt mức cao kỷ lục trong ba tuần qua khi tăng 44,1%.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận