Người đàn ông Colorado kiện thanh thiếu niên vì trộm số BTC trị giá 800 nghìn đô la của anh ta

bởi Công Vinh

Một người đàn ông Colorado, Andrew Schober đang kiện hai đứa trẻ hiểu biết về công nghệ hoặc tốt hơn là cha mẹ của chúng, vì đã ăn cắp 800 nghìn đô la BTC từ anh ta khi chúng ta đang đọc thêm tin tức Bitcoin mới nhất ngày hôm nay.

Schober cáo buộc rằng những đứa trẻ am hiểu công nghệ ở Anh đã đánh cắp Bitcoin của anh ta và giờ anh ta đang đưa cha mẹ chúng ra tòa. Vào năm 2018, anh ấy đã mất 16 bitcoin trị giá khoảng 220.000 đô la vào thời điểm đó và anh ấy đã tìm cách theo dõi nó trở lại Vương quốc Anh và cáo buộc rằng hai đứa trẻ đã đánh cắp BTC của anh ấy bằng cách sử dụng phần mềm độc hại. Sau khi yêu cầu trả lại và không nhận được phản hồi, anh ta muốn khởi kiện cha mẹ của đứa trẻ. Tiền điện tử đã biến mất sau khi Schober tải xuống một ứng dụng ví tiền điện tử sơ sài từ Reddit, được tạo bởi hai trẻ vị thành niên, Oliver Read và Benedict Thompson theo các tài liệu của tòa án. Ví đã chuyển hướng tiền đến một địa chỉ BTC khác theo hồ sơ. Schober sau đó đã chi 10.000 đô la cho một cuộc điều tra và theo dõi BTC đến hai thanh thiếu niên ở Anh và bây giờ cả Read và Thompson đang chứng kiến ​​cha mẹ của họ bị kiện. Các thanh thiếu niên đã học khoa học máy tính tại trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh và các tài liệu của tòa án cũng ghi nhận:

“Việc triển khai Phần mềm độc hại trên máy tính của ông Schober và hành vi trộm cắp tiền điện tử của ông Schober sau đó đã gây thiệt hại lớn cho ông Schober.”

Người đàn ông Colorado cho biết anh ta đã không thể ngủ hoặc ăn trong nhiều ngày sau khi mất BTC và rơi vào giai đoạn đau khổ nghiêm trọng trong vài năm qua sau khi lũ trẻ cuối cùng đánh cắp số tiền trị giá 800 nghìn đô la:

“Ông. Schober đã lên kế hoạch sử dụng số tiền thu được từ việc bán tiền điện tử cuối cùng của mình để giúp tài trợ cho một ngôi nhà và hỗ trợ gia đình của mình. “

Andrew Schober đã viết một lá thư cho cha mẹ của Read để yêu cầu trả lại tiền và viết:

“Con trai của bạn rõ ràng là một thanh niên rất thông minh. Tôi không mong muốn anh ấy bị cướp đi tương lai của mình ”.

Tuy nhiên, bức thư đã được đáp lại bằng sự im lặng và Schober hiện đang kiện đối tác của cả hai thanh thiếu niên. Với việc họ từ chối đáp ứng yêu cầu trả lại tiền điện tử của anh ta, các bị cáo cũng từ chối trả lại tiền điện tử. Cha mẹ của những thiếu niên kể từ đó đã phản hồi và trong một lần nộp đơn vào tháng này, họ lập luận rằng thời hiệu ba năm được áp dụng có nghĩa là Schober hiện đã hết thời gian để khởi kiện. Các bậc cha mẹ không phủ nhận con trai của họ đã đánh cắp số BTC, vốn đã tăng giá trị lên 600% kể từ đó.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận