Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin được phát hiện với những người nổi tiếng ở Hollywood

bởi Quang Khải

Ashton Kutcher gần đây đã phát hành một video trên Twitter có giải thích chuyên sâu về Ethereum từ miệng con ngựa. Cuộc thảo luận trong video là giữa Kutcher, vợ Mila Kunis và Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum.

Ashton là một nhà đầu tư mạo hiểm và cũng là một diễn viên. Vợ của anh ấy là Mila Kunis cũng là một nữ diễn viên và cặp đôi đã tích cực hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử trong tám năm qua.

Theo một báo cáo về sự tham gia của họ, Mila đã từng nghĩ rằng đầu tư bitcoin đơn giản là kinh khủng. Nhưng sau một vài năm sử dụng tiền điện tử, nữ diễn viên cho biết cô rất vui vì đã sai.

Từ những gì chúng tôi thu thập được, video nhằm mục đích giáo dục những người mới tham gia về tiền điện tử Ethereum. Khi video bắt đầu, chúng ta có thể thấy Kutcher yêu cầu Kunis giải thích một số điều cơ bản về tiền điện tử và công nghệ blockchain cơ bản của nó.

Mila Kunis đã đưa ra một định nghĩa ngắn gọn về cả blockchain, tiền điện tử và phân quyền. Sau đó, Kutcher yêu cầu Buterin, người đang ngồi ở bên phải bàn, mô tả Ethereum. Sau đó, người sáng lập Ethereum bắt đầu giải thích về tiền điện tử một cách toàn diện.

Ethereum Founder Vitalik Buterin Spotted With Hollywood Celebrities
ETH đã có xu hướng tăng trong tuần qua nhưng bây giờ nó đang ở trong vùng đỏ khi BTC giảm | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Ông bắt đầu từ các thành phần cơ bản và đề cập đến sự khác biệt giữa giao thức hợp đồng thông minh và các chuỗi mục đích đơn lẻ khác. Buterin thậm chí còn sử dụng Bitcoin để minh chứng cho quan điểm của mình.

Vitalik Buterin giải thích về Ethereum

Theo Buterin, Ethereum là một blockchain đa năng, nơi các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng khác nhau mà không phức tạp. Giao thức được bảo mật và bảo vệ bởi hàng nghìn máy tính trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là bất kỳ dự án nào dựa trên nền tảng của nó cũng được bảo mật.

Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin được phát hiện với những người nổi tiếng ở Hollywood
Do giao thức của nó hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình, các nhà phát triển có thể tạo bất kỳ thứ gì họ muốn trên nền tảng. Do đó, các dự án như NFT hoặc tiền điện tử có thể dựa trên Ethereum mà không gặp vấn đề gì. Sau lời giải thích của mình, nam diễn viên chỉ có thể đáp lại bằng một câu nói “có lý”.

Các thẻ bắt đầu bằng # và liên kết đến video cho thấy mục đích là để quảng cáo một loạt các NFT được gọi là “Stoner Cats”. Ví dụ: bất kỳ ai mua NFT đều có quyền truy cập vào loạt phim hoạt hình Kunis có cùng tên với mã thông báo.

Theo nguồn tin của chúng tôi, loạt phim này được gắn thẻ “Loạt phim hoạt hình NFT đầu tiên” và những người có quyền truy cập có thể phát trực tiếp.

Liên quan đến việc nam diễn viên tham gia NFTs, chúng tôi thu thập được rằng anh ấy đã kỹ thuật số hóa và đốt một tác phẩm nghệ thuật mà nhiều người nghĩ rằng thật khủng khiếp. Đây là năm ngoái vào tháng 8, và lời giải thích của anh ấy về nó là để hỗ trợ các tổ chức từ thiện sinh thái.

Ngoài tác phẩm nghệ thuật, công ty Đầu tư Hạng A của Kutcher đã hỗ trợ một số công ty tiền điện tử, BitPay và BitGo, vào năm 2013 và 2014.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận