Người sáng tạo Ethereum Vitalik Buterin tham gia ban cố vấn của Quỹ Dogecoin được cải tiến

bởi Ái Khanh

Người sáng tạo Ethereum Vitalik Buterin đang tham gia ban cố vấn của Dogecoin Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận đang khởi chạy lại để hỗ trợ sự phát triển của Dogecoin và blockchain của nó.

Nền tảng đang được thiết lập lại khi Dogecoin (DOGE) phát triển để trở thành một trong những loại tiền điện tử lớn nhất với vốn hóa thị trường hơn 39 tỷ đô la.

Trong một thông báo mới, tổ chức phi lợi nhuận nêu bật các lĩnh vực trọng tâm chính của nó.

“Thật vô cùng phấn khởi khi hôm nay chúng tôi thông báo về việc thành lập lại Dogecoin Foundation (dự kiến ​​năm 2014), với trọng tâm mới là hỗ trợ Hệ sinh thái Dogecoin, Cộng đồng và thúc đẩy tương lai của Dogecoin Blockchain.”

Quỹ cho biết họ đã thành lập một nhóm nhỏ các cố vấn, những người sẽ đóng vai trò là đồng minh và người ủng hộ cho tiền điện tử meme và cung cấp những hiểu biết quan trọng về các lĩnh vực chiến lược cụ thể.

Ban cố vấn có bốn thành viên. Jared Birchall, người đại diện cho CEO Elon Musk của Tesla, sẽ giữ vai trò cố vấn pháp lý và tài chính. Nhà phát triển cốt lõi của Dogecoin, Max Keller sẽ đóng vai trò cố vấn kỹ thuật. Đồng sáng tạo Dogecoin, Billy Markus (Shibetoshi Nakamoto) sẽ đóng vai trò cố vấn cộng đồng và meme. Cuối cùng, Buterin sẽ là cố vấn blockchain và tiền điện tử.

Quỹ cho biết họ cũng đang tìm kiếm nguồn tài trợ để hỗ trợ những người đóng góp toàn thời gian cho dự án. Tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích xây dựng một nhóm các nhà tài trợ hàng năm để tài trợ cho các hoạt động và nhóm phát triển của mình.

“Mục tiêu ban đầu của chúng tôi là đảm bảo ngân sách ba năm để chúng tôi có thể có một đội ngũ nhân viên tối thiểu để cải thiện Dogecoin toàn thời gian, mà họ không phải lo lắng về vấn đề đảm bảo công việc.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận