Nhà chiến lược tiền điện tử nổi tiếng dự đoán những đột phá lớn cho Bitcoin và Ethereum, Altcoin có thể bùng nổ

bởi Ái Khanh

Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang dự đoán các động thái tăng giá lớn đối với Bitcoin và Ethereum khi các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn tiếp tục xuất hiện các dấu hiệu sức mạnh.

Nhà phân tích tiền điện tử, được biết đến trong ngành với cái tên The Crypto Dog, nói với 562.200 người theo dõi trên Twitter của anh ấy rằng anh ấy đang mong đợi Bitcoin (BTC) đạt mức cao mới trong 30 ngày khi nó phá vỡ ngưỡng kháng cự cuối cùng của anh ấy là khoảng 43.000 đô la.

“Không có nhiều giữa chúng tôi và thực sự là khoảng [50.000 đô la cho] BTC. Tôi đã đứng vững đôi chân của mình Tôi không vội vàng…

Tôi đã vẽ đường thẳng đó trong một phút và chế nhạo tương ứng và sau đó mua đồ nhúng. Tôi thích trò chơi này.”

Nhìn vào Ethereum (ETH), Crypto Dog cho biết nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu vẫn được thiết lập để bứt phá ngay cả sau khi chạm ngưỡng kháng cự tạm thời ở mức khoảng $ 3,100.

“Sẽ không hoang dã như vậy.”

Với cuộc biểu tình của Ethereum lên mức cao mới trong 30 ngày là $ 3,182, nhà phân tích tiền điện tử nói rằng mức cao nhất mọi thời đại mới của ETH đã nằm trong tầm ngắm.

“Mức cao nhất mọi thời đại mới của ETH không còn xa nữa”.

Nhìn vào Ethereum so với Bitcoin (ETH / BTC), Crypto Dog nói rằng cặp tiền này đã tạo ra một sự bứt phá mạnh mẽ và hiện được cho là sẽ tăng ít nhất 40% so với giá trị hiện tại là 0,07 BTC, trị giá khoảng 3.079 đô la.

“Tôi đã mua ETH giảm giá mỗi khi tôi muốn mua BTC. Tôi đang mong đợi một đợt phục hồi mạnh mẽ> 0,1 [BTC] sau khi vượt qua [0,068 BTC]…

Bứt phá mạnh mẽ trên ETH. Con số này còn cao hơn nhiều ”.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cũng đang để mắt đến nhà sản xuất thị trường tự động SushiSwap (SUSHI), theo ông hiện đang chuẩn bị bùng phát sau khi loại bỏ một khu vực kháng cự quan trọng.

“SUSHI cuối cùng cũng thức dậy, bắn pháo hoa hơn $ 9,25.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận