Nhà giao dịch hàng đầu cảnh báo đừng ngủ quên với Dogecoin, đảo ngược xu hướng tăng giá lớn trên đồng Altcoin dựa trên Solana này

bởi Ái Khanh

Một nhà giao dịch tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo mọi người đừng quên về tài sản tiền điện tử hàng đầu Dogecoin (DOGE) và anh ta cũng đang tăng giá trên một tài sản kỹ thuật số dựa trên Solana.

Nhà giao dịch có biệt danh là Kaleo nói với 356.000 người theo dõi trên Twitter của anh ấy rằng anh ấy đang lạc quan về DOGE.

Image

Nhìn vào Dogecoin so với Bitcoin (BTC), Kaleo nói rằng DOGE / BTC sẽ tiếp tục giảm cho đến khi nó đáp ứng mức kháng cự khung thời gian cao (HTF) là 0,000009 BTC, trị giá 0,44 đô la tại thời điểm viết bài.

“Đây là kế hoạch trò chơi – Dogecoin sẽ tiếp tục tan chảy cao hơn cho đến khi nó chạm ngưỡng kháng cự HTF trên cặp BTC khoảng 900 [satoshi]. Đây là nơi bạn nên xếp chồng, bởi vì khi nó phá vỡ dòng đó. Nó đã kết thúc (hay còn gọi là giga-send trên $ 1,00). ”

Image
Nguồn: Kaleo/Twitter

Kaleo cũng lạc quan về Kin, tiền điện tử cho dịch vụ nhắn tin Kik. Nhà giao dịch nói rằng Kin là một trong những đồng tiền rẻ nhất trong hệ sinh thái Solana và đã được hưởng một số hành động giá đầy hứa hẹn. Theo Kaleo, Kin có thể sẵn sàng lao ra cuộc kháng cự lớn tiếp theo.

“KIN có vẻ đã sẵn sàng cho một chặng khác cao hơn”

Image
Nguồn: Kaleo/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Kin đang giao dịch ở mức $ 0,00017, tăng hơn 1.300% so với năm ngoái theo CoinGecko.

Tuần trước, Kaleo nói rằng Internet of Things blockchain Helium (HNT) đang tán tỉnh một sự kháng cự quan trọng. Với HNT trên mức kháng cự đó, nhà giao dịch nói rằng altcoin mới ra đời đang ở chế độ “khám phá giá” và có thể sẵn sàng đạt mức giá ở đâu đó trên $ 30,00.

“HNT

Có đột phá về khám phá giá của bạn.

30 giây tiếp theo. ”

Image
Nguồn: Kaleo/Twitter

Tại thời điểm viết bài, HNT đang giao dịch ở mức 22,88 đô la, theo CoinGecko.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận