Nhà phân tích Bitcoin cho biết BTC ‘trẻ’ đang di chuyển – Đây là điều có thể có ý nghĩa đối với thị trường

bởi Ái Khanh

Nhà phân tích trực tuyến Willy Woo nói rằng Bitcoin (BTC) đã bước vào thời kỳ “không có gì đáng lo ngại tối đa”.

Woo nói với Scott Melker trong một cuộc phỏng vấn mới rằng BTC hiện đang ở trong khu vực mà “tiền thông minh” về cơ bản đã ngừng bán.

Woo cho biết, những đồng tiền hiện đang di chuyển giữa các nhà đầu tư là những tài sản “non trẻ” mới được mua lại gần đây.

Nhà phân tích dựa trên một số liệu được gọi là “số ngày giá trị tích lũy bị phá hủy” (CVDD), còn được gọi là “sự phá hủy”. Theo Woo, tiêu hủy là một tỷ lệ thể hiện thời gian tồn tại của một tài sản được nắm giữ so với tuổi của thị trường.

Woo nói rằng anh ấy nhìn thấy các dấu hiệu tăng giá khi các đáy phá hủy và các đồng xu non tràn lan.

“Bạn có thể nhìn vào tuổi của các đồng tiền di chuyển trên mỗi khối lượng, di chuyển giữa các nhà đầu tư. Và bất cứ khi nào nó đạt đến mức phá hủy thấp, có nghĩa là những đồng tiền đang di chuyển giữa các nhà đầu tư còn non trẻ, điều đó có nghĩa là những người bán là những người mới.

Chúng tôi đang ở mức tối đa và bất cứ khi nào mức đó chạm đáy, đó là thời điểm để mua. Và nó vừa chạm đáy vào tuần trước. Chúng tôi đang ở mức bán noob tối đa và các OG không bán được. Họ đang mua. “

Nhà phân tích cũng chỉ ra sự phát triển mạng lưới khổng lồ của Bitcoin là một dấu hiệu tiềm năng của sức mạnh.

“Nếu bạn quay ngược đồng hồ về năm 2018 cho đến nay, thì sự tăng trưởng của mạng về người dùng mà bạn có thể thấy trên blockchain – nó đã biến mất theo hình parabol.

Tôi đang nói về parabol trên biểu đồ nhật ký như chúng ta đã quen. Thông thường, nó phát triển và sau đó tốc độ tăng trưởng bắt đầu giảm dần. Trong ba năm qua, tốc độ tăng trưởng đã diễn ra theo hình parabol. Chưa từng thấy trước đây ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận