Nhà phân tích của Bloomberg: Bitcoin được thiết lập để hoạt động tốt hơn vào nửa cuối năm 2021

bởi Thành Tuấn

Khi Bitcoin tiếp tục hoạt động hỗn loạn trên thị trường, các nhà phân tích tiếp tục thấy những điều lớn lao cho tiền điện tử. Nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg gần đây đã cho biết trong Ấn bản tháng 8 của Chỉ số tiền điện tử Bloomberg Galaxy (BGCI) rằng đồng tiền này đã được thiết lập để hoạt động tốt hơn trong nửa cuối năm. Đã một tháng bước sang nửa cuối năm, thị trường đã chứng kiến ​​giá bitcoin lần đầu tiên phá vỡ mức 40.000 đô la kể từ khi thị trường sụp đổ.

Báo cáo cho biết các nền tảng cơ bản tăng giá sẽ cải thiện trong nửa cuối năm nay. Có thể liên quan đến sự tăng trưởng liên tục của tài sản kỹ thuật số trong hai tuần qua. Các xu hướng tăng liên tục đã đưa tài sản kỹ thuật số vào xu hướng tăng giá chứng kiến ​​giá tài sản tăng cao hơn

Báo cáo cho thấy các xu hướng hiện tại vẫn tồn tại, điều này rất có thể sẽ thúc đẩy tài sản tiếp tục hoạt động tốt hơn khi nửa cuối năm diễn ra.

Bitcoin khẳng định khả năng lãnh đạo thị trường tiền điện tử

Bitcoin tiếp tục là tiền điện tử số một trên thị trường. Một phần lớn thị trường tiền điện tử tiếp tục được nắm giữ bởi tài sản kỹ thuật số. Với hơn 45% sự thống trị thị trường thuộc về bitcoin. Điều này đặt tài sản kỹ thuật số lên đầu chuỗi thực phẩm khi nói đến thị trường tiền điện tử.

Báo cáo chỉ ra rằng tiền điện tử tiên phong gần đây đã khẳng định lại sự thống trị của nó trên thị trường với mức giá 10% gần đây, sau cuộc biểu tình cuối tuần chứng kiến ​​các đồng tiền điện tử hàng đầu đạt được những con số đáng kể về giá của chúng.

Bitcoin price chart from TradingView.com
Giá BTC chuyển sang xu hướng giảm | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Bitcoin được gắn với vàng và trái phiếu dài hạn là tài sản hàng đầu được thiết lập để hoạt động tốt hơn nửa cuối năm nay. Chỉ ra sự tiến bộ kéo dài hàng thập kỷ của họ và sự sụt giảm giá gần đây như một sự nâng cao cho các giá trị tương đối hiện tại của họ.

Báo cáo cũng đề cập đến chuyển động hiện tại của Ethereum cùng với bitcoin. Giải thích rằng bản chất liên tục phát triển của thị trường tài chính số hóa sẽ mang lại xu hướng tăng giá của Ethereum.

Ethereum đã liên tục vượt trội trên thị trường kể từ khi thành lập. Vì vậy, không có gì là căng thẳng khi tin rằng tài sản này được thiết lập để hoạt động tốt hơn, theo sau bitcoin. Ethereum vẫn chiếm tỷ lệ vốn hóa thị trường lớn thứ hai trong thị trường tiền điện tử. Và ngày càng chiếm được nhiều thị phần hơn khi đồng tiền này tiếp tục đạt được nhiều giá trị hơn. Với các nâng cấp được thiết lập để diễn ra trên mạng, ETH sẽ thậm chí còn có giá trị hơn bao giờ hết.

Báo cáo chỉ ra rằng việc áp dụng sẽ tăng lên đối với cả Bitcoin và Ethereum. Trong khi sự thống trị của đồng đô la sẽ tiếp tục là một chủ đề nổi bật trên thị trường.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận