Nhà phân tích của Bloomberg tin rằng không có gì “có thể ngăn cản quá trình Ethereum biến mất” Bitcoin

bởi Kim Ngân

Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence, Mike McGlone, đã cân nhắc cuộc tranh luận về khả năng Ethereum (ETH) biến Bitcoin (BTC) trở thành đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Quan điểm của anh ấy được rút ra từ những thành tựu chính đã đạt được trong blockchain Ethereum cho đến nay trong năm nay và sự hợp nhất chuỗi sắp tới.

Theo McGlone, nếu Bitcoin bắt kịp với thành tựu của Ethereum trong năm nay, mục tiêu giá của nó sẽ có xu hướng là 100.000 đô la.

“Ethereum vào năm 2021 có phải là Hướng dẫn Bitcoin cho 100.000 đô la: Giảm giá? Nếu #Bitcoin bắt kịp hiệu suất của # Ethereum trong năm nay, giá của tiền điện tử số 1 sẽ đạt mức 100.000 đô la. Mặc dù chúng ta thấy Bitcoin trên con đường đó, nhưng dường như có rất ít điều có thể ngăn cản quá trình biến đổi Ethereum, ”ông nói thông qua tài khoản Twitter chính thức của mình.

Ethereum là một mạng blockchain mã nguồn mở, qua đó các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh được xây dựng. Việc áp dụng rộng rãi blockchain để phát triển các giao thức khác nhau đã phần lớn gây ra tắc nghẽn trên mạng, gây ra một số vấn đề cố hữu, bao gồm phí mạng cao.

Để giải quyết những thách thức này, các nhà phát triển đằng sau giao thức đã phải giới thiệu một số thay đổi được gọi là Giao thức cải tiến Ethereum (EIP). Mới nhất có số 1559, hoặc “London Hardfork”. Bản nâng cấp cụ thể này đã ra mắt vào tuần trước và nó đã giới thiệu một cấu trúc phí sẽ giúp hạn chế những biến động cao. Bản nâng cấp EIP 1559 cũng giới thiệu yếu tố giảm phát vào đồng Ether đang lưu hành, với tổng số khoảng 21.065 token bị cháy cho đến nay.

Sự cải tiến rộng rãi trong các giao thức mang lại sự tin cậy cho một tiện ích được tăng cường cho blockchain và đồng Ether. Tất cả những điều này bị ràng buộc để thúc đẩy sự tiếp nhận liên tục của blockchain, cả bởi người dùng và các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Bitcoin không được biết là thực hiện những cải tiến này. Việc di chuyển cuối cùng từ mạng Proof-of-Work hiện tại của Ethereum sang mạng Proof-of-Stake (Ethereum 2.0) cuối cùng sẽ mở ra một mạng có khả năng mở rộng và vượt trội có thể hỗ trợ đầy đủ cho sự phát triển của mạng.

Đó là một hành trình dài. Tuy nhiên, với sự tiện ích ngày càng tăng, McGlone và một số nhà đầu tư ủng hộ altcoin tin rằng điều này có thể đạt được.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận