“Nhân viên của bạn có giao dịch XRP không?” Ripple đuổi theo nhân viên của SEC khi thời hạn phát hiện được đẩy

bởi Quang Khải
  • Ripple đã đệ trình một kiến ​​nghị nhằm buộc SEC tiết lộ liệu các nhân viên của họ có giao dịch XRP hay không khi họ tìm cách chứng minh SEC không coi tài sản kỹ thuật số là chứng khoán.
  • Trong một diễn biến khác, một thẩm phán đã chấp thuận yêu cầu chung giữa Ripple và SEC để kéo dài thời hạn phát hiện cho đến ngày 12 tháng 11.

Nhân viên của bạn có giao dịch XRP, Ether hay Bitcoin không? Đây là những gì Ripple Labs Inc. muốn Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ tiết lộ. Trong hồ sơ mới nhất của mình, công ty đang theo dõi cơ quan giám sát khi họ tìm cách chứng minh rằng SEC không coi tiền điện tử là chứng khoán và tiếp tục xây dựng dựa trên biện pháp bảo vệ thông báo công bằng của mình.

Đề nghị được đệ trình bởi nhóm pháp lý đại diện cho Ripple, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và chủ tịch Chris Larsen.

Nhóm Ripple đã đệ trình đề nghị yêu cầu một hội nghị “liên quan đến việc SEC từ chối cung cấp một số thông tin cần thiết để hoàn thiện sự hiểu biết của Bị đơn về các chính sách giao dịch của SEC điều chỉnh tài sản kỹ thuật số và liệu SEC có cho phép nhân viên của mình giao dịch XRP hay không”.

Họ đặc biệt đang tìm kiếm các tài liệu ẩn danh tiết lộ các quyết định giao dịch trước khi thông quan liên quan đến XRP và hai loại tiền điện tử hàng đầu khác. Ngoài ra, SEC có thể cung cấp thông tin đó ở dạng tổng hợp. Họ cũng tìm kiếm các chứng nhận liên quan đến việc nắm giữ XRP của nhân viên SEC.

Đây không phải là lần đầu tiên hai phe tham gia vào cuộc chiến về chính sách giao dịch nội bộ. Ripple đã thắng trong trận chiến trước đó, với việc thẩm phán buộc SEC phải đưa ra các chính sách này. Và nó đã đạt được những gì nó đang tìm kiếm, với “Hướng dẫn đạo đức về tài sản kỹ thuật số” tiết lộ rằng cơ quan quản lý chỉ bắt đầu cấm mua tiền điện tử vào năm 2018.

Hỗ trợ cho Ripple thiếu biện pháp bảo vệ thông báo công bằng khi thời hạn được đẩy lên

Động thái tuyên bố thêm:

Bằng chứng này cung cấp chứng thực mạnh mẽ về sự bào chữa của Bị cáo trong trường hợp này và làm suy yếu các tuyên bố của SEC. Cụ thể, thực tế đã được thừa nhận hiện nay là bản thân SEC đã không hạn chế nhân viên của mình bán hoặc mua XRP, mặc dù có quy định lâu đời đối với nhân viên của mình tham gia vào các giao dịch chứng khoán mà không có thông báo trước, cho thấy rằng SEC đã không kết luận, trước ít nhất là tháng Giêng. Năm 2018, doanh số và cung cấp XRP là các giao dịch chứng khoán.

Trận chiến mới nhất này hướng đến sự bảo vệ mà Ripple đã giữ kể từ ngày 1 – rằng SEC đã không đưa ra thông báo công bằng cho các công ty tiền điện tử.

Trong chuyển động của mình, nó tuyên bố, “Tương tự như vậy, nó hỗ trợ bảo vệ thông báo công bằng của Ripple: rằng bản thân SEC đã không kết luận rằng việc bán và cung cấp XRP là giao dịch chứng khoán là bằng chứng cho thấy những người tham gia thị trường thiếu thông báo công bằng cần thiết rằng XRP sau này sẽ được coi là một bảo mật. ”

Trận chiến mới nhất này diễn ra trong bối cảnh hai phe đang thúc đẩy thời hạn khám phá – một sự thúc đẩy mà thẩm phán hiện đã chấp thuận. Cả hai cùng nộp đơn tại Quận phía Nam của New York vào ngày 24 tháng 8. Và bây giờ, Thẩm phán Analisa Torres đã chấp nhận kiến ​​nghị.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận