Những người bán Bitcoin ‘không tin tưởng’ hoặc giá BTC sẽ không còn ở mức $ 41K

bởi Anh Quân

Một số ít các tay chơi cũ chọn bao gồm tất cả các cơ sở của họ khi BTC / USD đạt mức đóng cửa tháng 7 trên 41.000 đô la.

Bitcoin (BTC) đã đóng cửa vào tháng 7 trên 41.000 đô la trong một cây nến “nhấn chìm tăng giá” làm đảo ngược đáng kể xu hướng giảm trước đó của nó.

Trong một tweet vào ngày 1 tháng 8, nhà đầu tư và doanh nhân Alistair Milne đã tham gia cùng nhiều người ăn mừng sự trở lại cổ điển để hình thành hành động giá BTC.

Bitcoin từ chối giảm giá

Sau khi nhìn thấy ba cây nến đỏ hàng tháng liên tiếp, BTC / USD đã duy trì mức tăng muộn để đăng mức đóng cửa hàng tháng mà ít người đã dự đoán.

Mặc dù giảm xuống 29.000 đô la, nhưng the bulls đã không thể ở lại vị trí lái xe khi tháng 7 đã đóng cửa khi mức kháng cự giảm và tâm lý được cải thiện.

Milne tóm tắt: “Sự tăng giá nhấn chìm trên biểu đồ hàng tháng của Bitcoin”.

Mô hình nhấn chìm tăng giá là mô hình biểu đồ hình thành khi một nến đỏ nhỏ được theo sau bởi một nến xanh lớn, tức là tháng 7, phần thân của nó bao phủ hoàn toàn hoặc nhấn chìm phần thân của nến trước đó (tháng 6).

Biểu đồ nến 1 tháng BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Động thái đi lên – và sức mạnh duy trì của nó – đã gây ngạc nhiên đến mức ngay cả những người lái xe dày dạn kinh nghiệm cũng tỏ ra bối rối không biết phải làm gì tiếp theo.

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy một số người nắm giữ dài hạn (LTH) trên thực tế đang bán khi BTC / USD tăng, điều mà nhà phân tích Lex Moskovski tin rằng tương ứng với giai đoạn “không tin” của chu kỳ thị trường cổ điển.

Moskovski nhấn mạnh chỉ báo tỷ lệ lợi nhuận đầu ra (LTH-SOPR) của người nắm giữ dài hạn đã chi tiêu, mà cuối tuần này đã chạm mức thấp nhất vào năm 2021.

SOPR xem xét giá trị của tiền xu được di chuyển trong một khoảng thời gian cụ thể để có ấn tượng về khả năng sinh lời của tiền xu được bán. Người dẫn chương trình Glassnode giải thích rằng xu hướng giảm đối với giá trị trung tính 1 cho thấy khả năng sinh lời giữa các đồng tiền được đề cập là thấp.

“Một số người nắm giữ bitcoin dài hạn đang bán vào đợt tăng này với lợi nhuận tối thiểu như được chỉ ra bởi LTH-SOPR chạm mức thấp nhất của năm nay trong hai ngày liên tiếp”, Moskovski nhận xét.

“Đây là một trong những lý do khiến chúng tôi vẫn ở mức 41k. Không thể tin được.”

Biểu đồ chú thích Bitcoin LTH-SOPR. Nguồn: Lex Moskovski / Twitter

“Giống như kim đồng hồ”

Trong khi đó, Bulls tiếp tục tìm kiếm các yếu tố kích hoạt có thể đưa BTC / USD vượt qua ngưỡng kháng cự $ 42,000 một cách tốt đẹp, điều này đã chứng kiến hai cuộc kiểm tra trong 24 giờ qua.

Ngoài ra, như Cointelegraph đã lưu ý, rất ít nằm trên con đường cho đến $ 45,000 và $ 47,000.

Không kém phần nhiệt tình cho việc tăng giá vào thứ Bảy là PlanB, người tạo ra họ mô hình giá theo dòng chảy cổ phiếu, người đã mô tả Bitcoin đóng cửa vào tháng 7 là một sự phục hồi “giống như kim đồng hồ.”

Image

Cổ phiếu để lưu chuyển, mặc dù hiện đang yêu cầu giá Bitcoin gần 100.000 đô la, vẫn có giá trị, với PlanB đưa ra yêu cầu đóng cửa tháng 8 tối thiểu là 47.000 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận