PayPal được báo cáo đang tập hợp nhóm tiền điện tử ở Ireland khi việc chấp nhận Bitcoin ngày càng tăng

bởi Phương Anh

Việc tuyển dụng mới sẽ giúp PayPal mở rộng cung cấp dịch vụ kinh doanh tập trung vào tiền điện tử vào thời điểm Bitcoin và Ether đang được áp dụng nhanh chóng.

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu PayPal đang trong quá trình tuyển dụng một số vị trí liên quan đến tiền điện tử tại các văn phòng ở Ireland, làm nổi bật hơn nữa tham vọng của công ty trong thị trường tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng.

Tờ Irish Independent có trụ sở tại Dublin đã báo cáo hôm Chủ nhật rằng PayPal đang tìm cách lấp đầy các vai trò khác nhau tập trung vào tiền điện tử trong việc tuân thủ, chống rửa tiền và phát triển kinh doanh cho các văn phòng Dublin và Dundalk của mình.

PayPal đã ra mắt một đơn vị kinh doanh tiền điện tử và blockchain chuyên dụng vào đầu năm nay để hỗ trợ sự đột phá của mình vào tiền điện tử, ban đầu bắt đầu vào tháng 10 năm 2020 bằng cách cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ mua Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC). Vào tháng 3 năm nay, công ty đã mở rộng cung cấp bằng cách cho phép khách hàng Hoa Kỳ thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ. Hai tháng sau, PayPal cho biết họ sẽ cho phép khách hàng rút tiền điện tử của họ sang ví của bên thứ ba.

Dan Schulman, Giám đốc điều hành của PayPal, cho biết vào tháng 4 rằng hoạt động kinh doanh tiền điện tử của công ty ông đã vượt quá mọi kỳ vọng trong sáu tháng hoạt động đầu tiên. Sự hấp thụ nhanh chóng của các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ether trùng hợp với một đợt tăng giá lớn đã đẩy thị trường tiền điện tử tổng thể lên mức định giá gần 2,6 nghìn tỷ đô la. Mặc dù giá đã điều chỉnh mạnh từ tháng 5 đến tháng 7, nhưng thị trường tiền điện tử dường như đã tìm thấy đáy và hiện đang tăng trở lại.

Trong cuộc gọi thu nhập hàng quý của PayPal vào tuần trước, Schulman đã chỉ ra rằng dịch vụ giao dịch tiền điện tử của công ty sẽ đến Vương quốc Anh trong tương lai rất gần. Ông cho biết các nâng cấp cho phép xử lý thanh toán nhanh hơn cũng đang được phát triển.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận