Proof-of-Work: Các chương trình trở lại bằng Bitcoin giúp tiền của bạn làm việc cho bạn

bởi Thành Tuấn

Giá Bitcoin gần 50.000 đô la và mọi người đều muốn có càng nhiều tiền điện tử cực kỳ khan hiếm càng tốt. Các nhà đầu tư đã được biết đến là bán nhà của họ hoặc chấp nhận rủi ro hoang dã khác để có được một số.

Tuy nhiên, có nhiều cách để kiếm BTC cho mỗi nỗ lực nhỏ hoặc bằng cách làm những việc bình thường, hàng ngày như mua sắm hàng tạp hóa, ăn uống và thậm chí đi bộ xuống phố. Thú vị hơn nữa là nhiều người trong số này cung cấp Bitcoin này miễn phí trước khi đăng ký hoặc như một phần thưởng cho việc tham gia vào một số loại chương trình hỗ trợ BTC.

Các cách tốt nhất để kiếm Bitcoin miễn phí

Khi Bitcoin phát triển, chúng tôi đã tập hợp một danh sách các chương trình tốt nhất trong số các chương trình này để có cơ hội lớn nhất để kiếm Bitcoin theo cách này hay cách khác.

Lolli

Lolli đứng đầu danh sách của chúng tôi vì nó cho và cho nhưng đòi lại quá ít. Trên thực tế, nó không tốn chi phí sử dụng nhưng lại giúp bạn kiếm được tới 30% BTC khi mua hàng từ các đối tác bán lẻ được chọn.

Đây cũng không phải là đối tác của riêng ai. Dòng sản phẩm hiện tại của Lolli bao gồm Macy’s, Nike, Best Buy, GameStop, v.v. Trên thị trường cho một PS5 vẫn còn? Kích hoạt Lolli trong trình duyệt của bạn hoặc từ điện thoại thông minh của bạn để tận dụng lợi thế trong một vài cú nhấp chuột.

Ứng dụng dành cho điện thoại thông minh của Lolli cũng cung cấp một “ngăn xếp hàng ngày”, nơi người dùng có thể nhận được số liệu miễn phí mỗi ngày và số BTC trị giá bất ngờ lên đến $ 100. Người dùng mới cũng có thể nhận được $ 5 BTC với mã M8C4QM.

BlockFi

Thẻ tín dụng của BlockFi là một bổ sung khá mới cho dòng sản phẩm của công ty, tạo ra lãi suất đối với các tài sản tiền điện tử nhàn rỗi. Mục tiêu lớn ở đây là mỗi lần mua hàng bạn thực hiện sẽ giúp bạn hoàn lại 1,5%.

Phần thưởng được nhân đôi trong thời gian giới thiệu, vì vậy tùy thuộc vào số tiền bạn chi tiêu, bạn càng có thể cộng dồn nhiều hơn. Phần thưởng Bitcoin được trả hàng tháng vào tài khoản BlockFi bắt đầu tạo ra tới 4% APY, cộng gộp bất kỳ phần thưởng BTC nào bạn kiếm được.

Nếu bạn là kiểu người thường xuyên thanh toán số dư của mình, thì việc chạy chi tiêu thường xuyên thông qua thẻ BlockFi thay vào đó có thể kiếm được một số khoản nắm giữ tiền điện tử nghiêm trọng ngay lập tức, để làm những việc bạn đang làm.

free bitcoin back rewards program btc
Với biểu đồ giá như thế này, kiếm được dù chỉ một ít BTC cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền | Nguồn: BTCUSD trên Tradingview.com

Thẻ gấp và ứng dụng gấp

Nếu thực tế BlockFi là một thẻ tín dụng và khoản nợ khiến bạn sai lầm, thì cũng có thẻ Fold, được cung cấp bởi các nhà sản xuất ứng dụng Fold. Thẻ Fold là thẻ ghi nợ mà bạn tự cấp vốn, vì vậy không có khoản nợ nào liên quan.

Fold đã bắt đầu cung cấp phần thưởng trở lại BTC trên thẻ quà tặng, nhưng đã phát triển thành một dịch vụ lớn hơn nhiều. Ngoài việc vẫn cung cấp các thẻ quà tặng với số lượng đáng kể trở lại, người dùng còn có một bánh xe hàng ngày có thể quay để có cơ hội giành được các sats miễn phí.

Người dùng thẻ Fold cũng có thể quay một bánh xe giải thưởng sau mỗi lần mua hàng được thực hiện. Giải thưởng bao gồm từ hệ số sats-back đến BTC đầy đủ. Ngoài ra còn có các giải thưởng độc đáo được trao tùy thuộc vào đối tác bánh xe giải thưởng hiện tại. Đăng ký Ứng dụng gấp cũng cung cấp BTC miễn phí cho việc đăng ký.

Thẻ Coinbase

Coinbase cũng cung cấp thẻ ghi nợ, tuy nhiên, thẻ này không ghi nợ đô la từ tài khoản, nó ghi nợ tiền điện tử được lưu trữ trong ví được chuyển đổi thành đô la tại điểm bán hàng.

Người bán được trả bằng đô la, nhưng người dùng thanh toán thông qua tài sản tiền điện tử của họ. Để đổi lấy việc sử dụng thẻ Coinbase thay vì các thẻ khác, người dùng được cung cấp Bitcoin trở lại hoặc Stellar (XLM).

Điểm nổi bật ở đây là mặc dù nó cũng thưởng cho bạn bằng tiền điện tử, nhưng thẻ Coinbase sẽ ăn vào tài sản tiền điện tử của bạn, vì vậy tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, các tùy chọn khác có thể phù hợp hơn với bạn. Tuy nhiên, Coinbase cung cấp 10 đô la Bitcoin khi bạn đăng ký.

sMiles

Nếu tất cả những cách khác để nhận được phần thưởng Bitcoin đòi hỏi quá nhiều nỗ lực từ phía bạn, thì bạn không thể làm gì hơn là đi bộ xung quanh? Thật ngạc nhiên, đó chính xác là những gì ứng dụng dành cho điện thoại thông minh này cung cấp.

sMiles theo dõi các bước của bạn bằng cách kết nối với ứng dụng sức khỏe của điện thoại, sau đó cung cấp cho bạn số liệu thống kê miễn phí tùy thuộc vào số bước bạn đã thực hiện trong ngày.

Công ty dường như đang đặt nền móng cho các cách khác để kiếm BTC, chẳng hạn như thẻ quà tặng, video, vòng quay giải thưởng, v.v. Nó cũng sử dụng Lightning cho chương trình phụ trợ của nó.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận