Quản trị Biden cân nhắc việc cạnh tranh các sửa đổi về tiền điện tử như là phương pháp tiếp cận bỏ phiếu cuối cùng

bởi Ái Khanh

Nhà Trắng đang cân nhắc việc sửa đổi một loạt các điều khoản thuế tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng của lưỡng đảng.

Các điều khoản được thiết kế để giúp thanh toán cho việc sửa chữa đường và cầu, trong số các dự án khác, bằng cách hạn chế việc trốn thuế tiềm ẩn thông qua việc sử dụng tiền điện tử.

Dự luật ban đầu, chưa được sửa đổi, do hội đồng chung của Compound Labs Jake Chervinsky trình bày chi tiết, sẽ mở rộng định nghĩa về “người môi giới” trong mã số thuế để bao gồm “bất kỳ người nào (đang được xem xét) chịu trách nhiệm thường xuyên cung cấp bất kỳ dịch vụ nào ảnh hưởng đến việc chuyển giao tài sản kỹ thuật số thay mặt cho một người khác.”

Định nghĩa này có thể tác động đến nhiều người tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử. Đáp lại, Thượng nghị sĩ ủng hộ tiền điện tử Cynthia Lummis (R-WY), cùng với các Thượng nghị sĩ Ron Wyden (D-Ore) và Pat Toomey (R-Pa), đã tạo ra một bản sửa đổi mà họ nói sẽ làm rõ cụ thể rằng các công cụ khai thác của tất cả các blockchains cũng như phần mềm các nhà phát triển và nhà sản xuất ví sẽ không phải tuân thủ bất kỳ yêu cầu báo cáo nào trong luật.

Chervinsky, cũng là thành viên của Hiệp hội Blockchain, một nhóm chính sách công tập trung vào tiền điện tử, nói rằng sửa đổi đã sẵn sàng thành công cho đến khi sửa đổi thứ hai, bất ngờ xuất hiện từ các Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Rob Portman (R-OH), Mark Warner (D -VA) và Kyrsten Sinema (D-AZ).

Ngược lại, bản sửa đổi thứ hai sẽ chỉ miễn cho những người khai thác bằng chứng công việc và người tạo ví tiền điện tử khỏi các yêu cầu báo cáo rộng rãi của dự luật cơ sở hạ tầng. Ngay sau khi sửa đổi bất ngờ được công bố, Chính quyền Biden đã ném trọng lượng của mình ra phía sau, tuyên bố ủng hộ.

Nhưng Thượng nghị sĩ Lummis nói rằng những thay đổi đó không đi đủ xa.

Cô ấy đang kêu gọi cộng đồng tiền điện tử liên hệ với các thượng nghị sĩ của họ để bày tỏ sự ủng hộ đối với sửa đổi Wyden-Toomey-Lummis trước khi có một cuộc bỏ phiếu tiềm năng vào cuối tuần về dự luật.

“Chúng tôi cần bạn. Vui lòng gọi cho các Thượng nghị sĩ của bạn. Hãy tweet. Xin vui lòng gửi email. Chúng tôi đang gặp phải những trở ngại lớn về sửa đổi Wyden-Lummis-Toomey. Việc chôn vùi sự đổi mới tài chính trong băng đỏ và gửi các nhà phát triển cộng với những người khai thác thu thập thông tin theo đuổi những con ngỗng hoang để tìm thông tin mà họ không biết là chính sách khủng khiếp.”

Cuộc bỏ phiếu cuối cùng về dự luật cơ sở hạ tầng tại Thượng viện, nhằm tìm cách huy động 28 tỷ đô la từ lĩnh vực tiền điện tử, dự kiến ​​được lên lịch vào ngày 7 tháng 8.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận