Quyền đặt tên túi xách FTX của Sân vận động Tưởng niệm Cal với giá 17,5 triệu đô la hiển thị thương hiệu của họ

bởi Quang Khải

Sân vận động Cal Memorial đã bán quyền đặt tên của mình cho FTX trong động thái xây dựng thương hiệu quan trọng thứ hai. Liên doanh này được đưa ra sau khi mua quyền đặt tên của Miami Heat Arena vào tháng Ba.

FTX là một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử đã mua lại Sân vận động Tưởng niệm Cal từ Đại học California. Động thái này của FTX nhằm giới thiệu thương hiệu của mình tới sân vận động.

Sàn giao dịch phái sinh này thuộc sở hữu của Sam Bankman-Fried đang khám phá sâu hơn trong lĩnh vực thể thao. Đó là lý do tại sao; họ đã thực hiện một thỏa thuận 10 năm trị giá 17 triệu đô la chỉ cho quyền đặt tên sân vận động của trường đại học.

Đội chủ sân vận động, Cal Golden Bears, giờ đây sẽ mang thương hiệu mới để tạo ra nhiều nhận thức hơn về tiền điện tử. Theo Bloomberg, kể từ bây giờ trở đi, bất cứ khi nào đội chủ nhà chơi trận đấu mùa này, họ sẽ mặc bộ đồ mới nhất của thương hiệu FTX Field.

Hơn nữa, thỏa thuận trị giá 17 triệu đô la cho quyền đặt tên của trường đại học được thanh toán bằng tài sản tiền điện tử. Thỏa thuận hiện tại này là thỏa thuận mới nhất trong lĩnh vực tài trợ thể thao để tạo ra nhiều nhận thức hơn cho tiền điện tử.

FTX U.S và đội bóng rổ Miami Heat hợp tác

Tháng 3 năm ngoái, FTX.US, một khu vực Bắc Mỹ của cùng sàn giao dịch này, đã ký hợp đồng quyền đặt tên với đội bóng rổ Miami Heat. Do mối quan hệ hợp tác này, đội chủ sân vận động đã được đổi tên thành FTX Arena.

Tổ chức này cũng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử chính thức của MLB {Major League Baseball}. Đây là một phân đoạn của hợp đồng tài trợ được dự đoán sẽ duy trì trong khoảng 5 năm. Trên thực tế, tất cả các trọng tài của Giải bóng chày Major League đều phải mang nhãn hiệu của công ty trên đồng phục tương ứng của họ.

Vô số giám đốc điều hành FTX cũng có mối quan hệ lâu đời với Cal Golden Bears. Ví dụ, Sina Nader, COO (Giám đốc điều hành), là thành viên đi bộ của Golden Bears trong những năm đại học của mình.

Tháng 6 năm ngoái, Tom Brady, người từng bảy lần vô địch giải Super Bowl và Gisele Bündchen, vợ của anh, đã trở thành đối tác của sàn giao dịch phái sinh Crypto để khuyến khích việc áp dụng tiền điện tử. Bởi vì thỏa thuận này, Bündchen và Brady đã thu thập cổ phần FTX, do đó mỗi người sẽ nhận được tiền điện tử để trao đổi.

Hơn nữa, theo báo cáo từ nguồn của chúng tôi vào ngày 20 tháng 7, FTX phá vỡ kỷ lục tài trợ của tiền điện tử. Họ đã tăng vốn tài trợ của mình lên 900 triệu đô la để đảm nhận vị trí “sàn giao dịch”. Công ty đặc biệt này trị giá hơn 10 tỷ đô la.

Thỏa thuận mới nhất này của FTX với tư cách là nhà tài trợ chính thức của Giải bóng chày Major League đã chuẩn bị con đường cho nhận thức rộng rãi hơn và có thể chấp nhận được đối với tài sản kỹ thuật số.

Theo dòng tweet hôm thứ Tư của Sam Bankman-Fried, hợp đồng 5 năm này có thể phát triển để bao gồm các liên minh.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận