Rủi ro DOGE ngày càng lớn hơn đối với hoạt động kinh doanh tiền điện tử của Robinhood: Báo cáo

bởi Công Vinh

Rủi ro DOGE ngày càng lớn đối với các hoạt động kinh doanh tiền điện tử của Robinhood vì đồng tiền này chiếm phần lớn doanh thu của công ty và Robinhood thừa nhận rằng tính không thể đoán trước của tài sản là một vấn đề lớn đối với các hoạt động trong tương lai, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Dogecoin của chúng tôi hôm nay.

Robinhood đã liệt kê Dogecoin là một rủi ro đối với công ty trong báo cáo thu nhập quý 2 của mình. Chỉ riêng Dogecoin đã chiếm 62% doanh thu từ tiền điện tử trong khoảng thời gian này. Khi rủi ro DOGE ngày càng lớn đối với Robinhood, nó đã trở thành một trong những loại tiền điện tử dễ biến động nhất trên thị trường với sự biến động giá cả theo cả hai hướng, chịu ảnh hưởng của tâm lý mạng xã hội. Cho đến nay, nó đã mang lại lợi ích to lớn cho ứng dụng giao dịch tiền điện tử và chứng khoán nhưng công ty vẫn cho rằng nó mang lại rủi ro lớn cho hoạt động kinh doanh.

Trong báo cáo thu nhập quý 2, lần đầu tiên kể từ khi công ty lên sàn chứng khoán, Robinhood nói rằng tiền điện tử chiếm 41% tổng doanh thu của nó trong khoảng thời gian đó và 62% con số đó chỉ đến từ Dogecoin mặc dù Robinhood cho phép người dùng mua và bán các loại tiền như ETH và BTC. Đây là một phần doanh thu khổng lồ từ meme coin trong khi toàn bộ lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử đang phát triển. Mặc dù DOGE hiện chịu trách nhiệm về số lượng doanh thu khổng lồ cho Robinhood, nhưng công ty nhận ra rằng bản chất dễ bay hơi của nó có nghĩa là không có dòng tiền nào như vậy có thể không đáng tin cậy trong tương lai theo báo cáo:

“Một phần đáng kể của sự tăng trưởng gần đây trong doanh thu ròng của chúng tôi kiếm được từ các giao dịch tiền điện tử là do các giao dịch trong Dogecoin. Nếu nhu cầu giao dịch trong Dogecoin giảm và không được thay thế bằng nhu cầu mới đối với các loại tiền điện tử khác có sẵn để giao dịch trên nền tảng của chúng tôi, hoạt động kinh doanh, điều kiện tài chính và kết quả hoạt động của chúng tôi có thể bị ảnh hưởng bất lợi. ”

Báo cáo Q1 cho thấy một câu chuyện tương tự khi công ty gọi Dogecoin là một yếu tố rủi ro liên quan đến hoạt động kinh doanh tiền điện tử của mình. Vào thời điểm đó, tiền điện tử chiếm 17% tổng doanh thu của công ty và thị phần của DOGE trong doanh thu đó là 34%. bây giờ tỷ trọng đã tăng gấp đôi, rủi ro còn lớn hơn. Báo cáo của Robinhood cho thấy Dogecoin có một động lực thay đổi có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trong tương lai của nó nếu giá giảm hoặc nó trở nên sẵn có hơn để mua trên các nền tảng và sàn giao dịch cạnh tranh.

doge daily
Biểu đồ giá DOGE 24 giờ (Nguồn: Coingecko)

Robinhood là một trong những thị trường hàng đầu cho Doge cho đến nay. Ngay cả ở mức giá hiện tại dưới 0,30 đô la, DOGE đã mang lại lợi nhuận khổng lồ cho những người nắm giữ ở đây trước khi tăng đột biến.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận