Siêu sao YouTube KSI: ‘Bitcoin là tương lai’

bởi Phương Thảo

Ca sĩ nhạc rap người Anh – KSI – tin rằng mọi người không nên coi đầu tư vào BTC là “kiếm tiền nhanh” mà là một chiến lược đầu tư dài hạn.

Youtuber và rapper người Anh – KSI – tiết lộ rằng anh ấy là một người ủng hộ mạnh mẽ Bitcoin. Theo ông, tiền điện tử chính đại diện cho tương lai và các hodler sẽ thu được lợi nhuận trong những năm tới.

‘Tôi thực sự yêu tiền điện tử”

Olajide Olayinka Williams “JJ” Olatunji, hay còn được gọi là KSI – nghĩa là Kiến thức, Sức mạnh và Chính trực – gần đây đã ủng hộ Bitcoin. Phát biểu với tạp chí GQ của Anh, ông cho rằng tài sản kỹ thuật số sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của ngành tài chính. KSI thậm chí còn đi xa hơn, tuyên bố rằng nếu ông ấy là thủ tướng, ông ấy sẽ phân phối BTC trị giá 100 bảng Anh cho mọi công dân Vương quốc Anh:

“Tôi sẽ cung cấp cho mọi người số Bitcoin trị giá £ 100 – giống như một gói kích thích Bitcoin cho tất cả mọi người. Tôi thực sự đam mê tiền điện tử. Tôi nghĩ Bitcoin là tương lai. “

Rapper 29 tuổi và ngôi sao YouTube tin rằng tiền ảo chính là công cụ đầu tư phù hợp cho dài hạn. Theo ông, những người đã phân bổ một số tài sản của họ vào đó sẽ “cười” trong 10 năm:

“Nó chắc chắn là lâu dài, nhưng trong thời gian mười năm, những người đầu tư sẽ cười. Tôi có cảm giác như nhiều người không thực sự thấy điều đó: họ đang cố gắng tìm kiếm tiền nhanh chóng như, ‘Ồ, tôi muốn vào và ra.’ Đây là một điều dài hạn và tôi ở đây vì hành trình.”

Sau đó, KSI đã so sánh BTC với tiền fiat và đưa ra ưu tiên của mình cho tài sản ảo. Ông nhắc nhở rằng mặc dù các loại tiền tệ truyền thống đang lạm phát, nhưng số lượng của bitcoin được đặt ra và “điều đó có giá trị.”

Các ngôi sao nhạc rap khác quan tâm đến tài sản kỹ thuật số

Một ca sĩ nhạc rap nổi tiếng khác đã tuyên bố ủng hộ tiền điện tử là DeAndre Cortez Way, hay còn được gọi là Soulja Boy. Người biểu diễn đã tạo ra một bài hát có tên “Bitcoin” vào năm 2018 đã bắt đầu một cuộc trò chuyện trên Twitter vào đầu năm 2021 với những cá nhân nổi bật và gợi ý rằng anh ta có thể khám phá việc tung ra tài sản kỹ thuật số của riêng mình.

Những cái tên đáng chú ý như Changpeng Zhao (Giám đốc điều hành Binance) và Tyler Winklevoss (đồng sáng lập Gemini) đã nhanh chóng quảng cáo sản phẩm của họ cho rapper.

Đến lượt mình, huyền thoại Hip Hop Eminem tham gia vào cơn sốt NFT bằng cách tung ra bộ sưu tập của riêng mình. Người chiến thắng giải Grammy 15 lần, Marshall Bruce Mathers III – được biết đến trên toàn cầu với nghệ danh Eminem – đã hợp tác với nền tảng Nifty Gateway để công bố bộ kỹ thuật số, có tên là Shady Con.

Chỉ vài tuần trước, Trevor George Smith Jr. – được nhiều người hâm mộ gọi là Busta Rhymes – đã tiết lộ với gần 4 triệu người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy là một Bitcoin HODLer. Anh ấy giải thích rằng lý do chính để tham gia nhóm BTC là cuộc trò chuyện gần đây giữa Elon Musk, Jack Dorsey và Cathie Wood tại Sự kiện B Word.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận