Tập đoàn ETC của Vương quốc Anh báo cáo 3 tỷ đô la doanh thu Bitcoin hàng năm

bởi Quang Khải
  • Quý thứ hai trở nên lớn đối với các nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cung cấp tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân.
  • Nhóm ETC đã đạt mức tăng 2000% trong tổng khối lượng giao dịch cho Ethereum.

Tập đoàn ETC có trụ sở tại London đã đào được số tiền lớn thông qua các dịch vụ Bitcoin của mình. Tập đoàn ETC đã ra mắt sản phẩm giao dịch trao đổi Bitcoin đầu tiên của mình vào tháng 6 năm 2021 tại Vương quốc Anh.

Vào tháng 4 năm 2021, Bitcoin (BTC) đã tạo ra doanh thu hàng năm là 2,986 tỷ USD cho ETC Group. Con số này thậm chí còn cao hơn tỷ lệ hoàn vốn (ARR) của Square Inc vào năm 2018 và ARR của Shopify vào năm 2020. Đây là một cột mốc quan trọng xem xét sự gia nhập gần đây của công ty vào không gian tiền điện tử.

Ngoài Bitcoin, ETC Group cũng báo cáo thu nhập của mình cho Ethereum và Litecoin. Phí được tạo ra thông qua các giao dịch Ethereum đã tăng 5000 phần trăm trên cơ sở hàng năm. Nói về sự tăng trưởng này, Bradley Duke, Giám đốc điều hành của ETC Group cho biết:

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã thấy các loại tiền điện tử hàng đầu tạo ra nhiều thu nhập hơn thông qua phí giao dịch so với một số công ty có giá trị nhất thế giới đã làm trong những năm gần đây. Chúng tôi đang thấy ngày càng có nhiều người áp dụng các tài sản tiền điện tử, trên bảng cân đối kế toán thay cho kho bạc tiền mặt và bây giờ là ngay cả trong các quỹ hưu trí của chính phủ.

Nói rộng hơn, chúng ta đang thấy sự tăng trưởng trong thanh toán tiền điện tử và trong khi một số quốc gia tiếp tục áp dụng lập trường thận trọng hoặc thù địch với bitcoin, những nước khác như El Salvador đã đạt được những bước tiến lịch sử để tích hợp bitcoin vào các mô hình tiền tệ quốc gia của họ.

Dưới đây là một đoạn trích ngắn về cách đóng góp của từng loại tiền điện tử trong số ba loại tiền điện tử.

  • Tổng khối lượng giao dịch của Ethereum đã tăng 2000% so với cùng kỳ năm trước từ 36,7 tỷ đô la lên 777,1 tỷ đô la.
  • Khối lượng sàn giao dịch phi tập trung (DEX) tăng 8300% so với cùng kỳ năm trước trong quý 2. Con số này đã tăng từ 3,4 tỷ đô la trong quý 2 năm 2020 lên 283,4 tỷ đô la trong quý 2 năm 2021.
  • Đồng thời, đây là quý quan trọng nhất với giá trị chuyển nhượng USD đạt 28,1 tỷ USD.

Các công ty tiền điện tử vui mừng với thu nhập quý 2 năm 2021

Các nền tảng giao dịch tiền điện tử đã có một buổi dạ tiệc trong quý hai năm nay. Quý 2 năm 2021 bắt đầu phát triển mạnh mẽ với Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng thể đạt mức cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 4. Do đó, nó đã đóng góp vào khối lượng giao dịch lớn trên các nền tảng giao dịch.

Sau đó, sự biến động lớn xảy ra sau đó trong không gian tiền điện tử dẫn đến hoạt động giao dịch tăng cao trên thị trường. Điều này càng thúc đẩy hoạt động giao dịch tại các sàn giao dịch. Tập đoàn ETC không đơn độc được hưởng lợi từ hoạt động giao dịch cao trên thị trường.

Công ty thanh toán kỹ thuật số Square Inc. thuộc sở hữu của Jack Dorsey đã ghi nhận mức tăng trưởng 200% trong quý II năm nay. Công ty đã ghi nhận 546 triệu đô la lợi nhuận từ dịch vụ Bitcoin, tăng 94% so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty đã thông báo:

Vào tháng 6, Cash App đã đạt được 40 triệu khách hàng đang giao dịch hàng tháng. Trong quý thứ hai, khối lượng gửi qua mạng của Ứng dụng tiền mặt đã tăng gần 4 lần so với hai năm trước, nhờ sự tăng trưởng của khách hàng hiện tại và khách hàng mới giao dịch thường xuyên hơn.

Hơn nữa, một báo cáo từ The Korean Herald hai ngày trước cho thấy ba ngân hàng hàng đầu ở Hàn Quốc đã báo cáo doanh thu giao dịch tiền điện tử của họ tăng 140%. Ngân hàng K, Ngân hàng NH Nonghyup và Ngân hàng Shinban đã kiếm được tổng cộng 16,7 tỷ Won trong quý 2 năm 2021. Con số này cao gấp đôi so với 7 tỷ Won đạt được trong quý đầu tiên.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận