Thị trường NFT đạt 78.000.000 đô la với khối lượng hàng ngày, phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại

bởi Ái Khanh

Thị trường token không thể thay thế (NFT) OpenSea đang phá vỡ các bản ghi khối lượng giao dịch trước đó của nó khi NFT tiếp tục phát triển.

OpenSea đã xử lý khoảng 78,8 triệu đô la khối lượng giao dịch vào ngày 8 tháng 8, phá vỡ kỷ lục trước đó được thiết lập chỉ hai ngày trước đó là gần 70,5 triệu đô la, theo công cụ nghiên cứu blockchain Dune Analytics.

Devin Finzer, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của công ty, cho biết OpenSea chỉ xử lý được 21 triệu đô la trong tổng khối lượng giao dịch trong cả năm 2020.

CryptoPunks, một trong những dự án NFT đầu tiên trên Ethereum (ETH), là NFT phổ biến nhất trên OpenSea với khối lượng giao dịch mọi thời đại là 305.832,8 ETH, trị giá hơn 952 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

CryptoPunks là bộ sưu tập 10.000 hình ảnh nghệ thuật pixel 24 × 24 8-bit phong cách 8-bit của các nhân vật nam và nữ được lấy cảm hứng từ phong trào punk ở London những năm 1970. Mỗi CryptoPunk là duy nhất, nhưng một số có các tính năng hiếm hơn các CryptoPunk khác.

Rarible là NFT phổ biến thứ hai của OpenSea với tổng số 89.465,83 ETH được giao dịch trên thị trường, trị giá hơn 278 triệu đô la.

OpenSea cũng đang dẫn đầu về lượng ETH bị cháy. Là một phần của hard fork ở London, ra mắt vào ngày 5 tháng 8, Ethereum đã giới thiệu một cơ chế đốt phí giúp đốt vĩnh viễn một lượng ETH nhất định mỗi khi giao dịch được gửi đi.

Theo công cụ khảo sát Ethereum Ultrasound.money, OpenSea đang đứng đầu bảng xếp hạng ghi do các giao dịch đến từ thị trường NFT đã tiêu tốn 2.405,97 ETH tại thời điểm viết bài, trị giá hơn 7,50 triệu đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận