Venmo cho phép chủ thẻ tín dụng mua tiền điện tử bằng cách hoàn tiền

bởi Anh Quân

Chủ thẻ tín dụng Venmo hiện có thể mua tiền điện tử bao gồm BTC, LTC, ETH và BCH, sử dụng tiền hoàn lại từ các giao dịch mua khác, tùy thuộc vào danh mục mua hàng.

Venmo đang mở rộng hỗ trợ cho các loại tiền kỹ thuật số, vì sản phẩm mới nhất của nó cho phép chủ thẻ tín dụng mua tiền điện tử bằng cách sử dụng khoản tiền hoàn lại nhận được từ các giao dịch mua khác. Giờ đây, người dùng có thể chuyển đổi thu nhập hoàn tiền từ các giao dịch mua thẻ tín dụng Venmo thông thường thành các giao dịch mua tiền điện tử tự động.

Ứng dụng thanh toán di động cho biết thêm rằng các giao dịch mua tự động này sẽ không có bất kỳ khoản phí giao dịch đính kèm nào. Dịch vụ thanh toán di động thuộc sở hữu của PayPal đã thông báo rằng việc không tính phí giao dịch là một sự cố định của hệ thống vĩnh viễn và không phải là một chương trình khuyến mại. Thay vào đó, Venmo tuyên bố rằng mức chênh lệch chuyển đổi tiền điện tử sẽ hoạt động trong mỗi giao dịch hàng tháng. Tính năng ứng dụng mới cho phép người dùng mua Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash. Bắt đầu từ hôm nay, tất cả các Chủ Thẻ Tín Dụng Venmo sẽ có quyền truy cập.

Sử dụng thẻ tín dụng với tiền điện tử

Venmo tin rằng bằng cách đồng bộ hóa tính năng hoàn tiền của mình với chức năng tiền điện tử, nhu cầu về thẻ tín dụng sẽ tăng lên. Có tám hạng mục chi tiêu khác nhau khi cung cấp dịch vụ mà qua đó chủ thẻ có thể kiếm được tiền hoàn lại hàng tháng. Danh mục chi tiêu có sẵn hàng đầu được hoàn tiền 3% và 2% cho mức cao thứ hai. Tất cả các danh mục khác nhận được 1%. Venmo tuyên bố rằng nơi người tiêu dùng chi tiêu nhiều nhất về điều chỉnh hàng tháng, ảnh hưởng đến hai danh mục hàng đầu.

Ứng dụng thanh toán coi tính năng hoàn tiền như một cách để những người mới tiền điện tử làm quen với thế giới tiền tệ kỹ thuật số. Ngoài ra, lợi ích bổ sung là những người này sẽ không phải lo lắng về các kỹ thuật khi mua tiền điện tử. Bởi vì Venmo đã tự động hóa toàn bộ quy trình, người dùng có thể quên rằng họ đang mua tiền điện tử trong khi thanh toán hàng hóa và dịch vụ. Tuy nhiên, Venmo chỉ ra rằng nhiều giao dịch mua tiền điện tử tự động này sẽ tương đối nhỏ nếu người dùng không sử dụng đủ thẻ của họ. Các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán cho biết việc sử dụng thẻ tín dụng tăng lên cũng sẽ thúc đẩy các giao dịch mua tiền điện tử hoàn tiền.

Venmo vẫn chưa báo cáo có bao nhiêu chủ thẻ tín dụng của mình hiện đang hoạt động trên thị trường. Tuy nhiên, Dan Schulman, Giám đốc điều hành của công ty mẹ PayPal, cho biết trong một báo cáo quý 1 rằng thẻ “đang vượt quá kỳ vọng của chúng tôi đối với cả tài khoản và giao dịch mới”. Schulman cũng đã báo cáo sự tương tác mạnh mẽ của tiền điện tử trên Venmo trong quý trước.

Vào tháng 4, Venmo là một phần của khoản đầu tư lớn hơn do PayPal dẫn đầu, cấp cho khách hàng quyền truy cập để giao dịch tiền điện tử. Thông qua quan hệ đối tác với Paxos Trust Company, 70 triệu người dùng hiện có thể truy cập trực tiếp vào các loại tiền kỹ thuật số.

Cách thức hoạt động của ứng dụng hoàn tiền tiền điện tử Venmo

Quy trình hoạt động để truy cập tính năng hoàn tiền trên Venmo rất đơn giản. Khách hàng chuyển đến màn hình chính của ứng dụng, sau đó chọn ‘Bắt ​​đầu’ trong tab Phần thưởng. Sau khi đồng ý với các điều khoản, họ sẽ chọn loại tiền điện tử mà họ chọn và xác nhận lựa chọn. Khi được kích hoạt, bất kỳ khoản tiền hoàn lại nào nhập vào số dư Venmo của khách hàng sẽ tự động định tuyến lại để thực hiện giao dịch mua tiền điện tử. Theo công ty, người dùng có thể chọn bật hoặc tắt tính năng này bất cứ lúc nào.

Trong một tuyên bố, Venmo SVP và GM, Darrell Esch, đã tán thành về các khả năng của tính năng hoàn tiền.

Esch cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng mang đến cấp độ mới của tính năng liên kết với nhau trên nền tảng Venmo, liên kết Thẻ tín dụng Venmo và trải nghiệm tiền điện tử để cung cấp một cách khác cho khách hàng của chúng tôi để chi tiêu và quản lý tiền của họ với Venmo”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận