Vốn hóa thị trường xác nhận $2T, Binance tăng cường tuân thủ quy định: Bản tóm tắt tiền điện tử hàng tuần

bởi Phương Thảo

Tuần này rất thuận lợi trong toàn bộ thị trường tiền điện tử vì hầu hết mọi thứ đều trong màu xanh. Nó được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất – Binance – tăng cường các nỗ lực tuân thủ.

Tuần này hoàn toàn tích cực trên thị trường tiền điện tử vì hầu hết mọi thứ đều đang giao dịch tốt trong sắc xanh. Nó không phải là không có trở ngại của nó, vì vậy chúng ta hãy tiến thẳng đến nó.

Bitcoin đã cố gắng đạt mức 48 nghìn đô la vào thứ Sáu tuần trước, nhưng tuần này tràn ngập hành động giá thay đổi và một đợt suy thoái dự kiến. Vào thứ Năm, giá của BTC ở mức thấp $ 44.000 và đó là thời điểm những người đầu cơ giá lên.

Vào ngày hôm đó, giá đã tăng vọt và kiểm tra $ 47K – một mức đã bị bỏ lại trong bụi ngày hôm nay. Tại thời điểm viết bài này, BTC đang thử nghiệm $ 49K với mức tăng tổng cộng 7% hàng ngày, nâng mức tăng hàng tuần xuống chỉ còn 10%. Điều quan trọng là phải tiếp tục theo dõi hành động giá và liệu chúng ta có thể thấy một cây nến hàng ngày đóng cửa trên ngưỡng kháng cự quan trọng 48,1 nghìn đô la hay không và chuyển nó thành hỗ trợ. Nếu điều đó xảy ra, đó có thể là một dấu hiệu tích cực cho khả năng đẩy lên $ 50K trở lên.

Phần còn lại của thị trường thậm chí còn xanh hơn. Đáng chú ý nhất, sân khấu trung tâm đã bị Cardano chiếm giữ. ADA đã tăng 40% trong bảy ngày qua và thậm chí đã cố gắng phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đây của nó. Các mức tăng đáng kể khác được biểu thị bằng XRP (32%), DOGE (24%), DOT (35%), v.v.

Việc vững chắc suất trong top 10 cũng là SOL của Solana. Nó tăng 78% đáng kinh ngạc trong bảy ngày qua nhờ vào nhiều sự phát triển trong hệ sinh thái của nó và một cộng đồng đang bùng nổ.

Cũng cần lưu ý rằng tất cả những điều này xảy ra vào thời điểm sàn giao dịch tiền điện tử lớn – Binance, đang làm mọi thứ có thể để đáp ứng nhu cầu pháp lý ngày càng tăng. Mới hôm nay, họ đã thông báo rằng KYC hiện là hoàn toàn bắt buộc đối với tất cả các dịch vụ của mình – một động thái nghiêm túc cần ghi nhớ.

Dữ liệu thị trường

Vốn hóa thị trường: $ 2160 tỷ | 24H Tập: 135B | Sự thống trị của BTC: 42,4%

BTC: 48.750 đô la (+ 9,5%) | ETH: $ 3.262 (+ 7%) | XRP: 1,26 đô la (+ 32%)

Các tiêu đề về tiền điện tử của tuần này mà bạn không thể bỏ lỡ

Coinbase để mua 500 triệu đô la tiền điện tử và đầu tư 10% lợi nhuận, Giám đốc điều hành cho biết. Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase, cho biết rằng sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nhận được sự chấp thuận của hội đồng quản trị để phân bổ lên tới 500 triệu đô la cho các loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả Bitcoin và Ethereum.

Người quản lý tài sản lớn nhất thế giới BlackRock sở hữu 383 triệu USD cổ phiếu của công ty khai thác Bitcoin: Báo cáo. Người quản lý tài sản hàng đầu trên toàn thế giới, BlackRock, đã phân bổ khoảng 400 triệu đô la cho hai công ty khai thác Bitcoin khác nhau – tính đến ngày 30 tháng 6. Điều này đã trở nên rõ ràng trong một hồ sơ bắt buộc lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Wells Fargo Hồ sơ để khởi động một quỹ Bitcoin. Gã khổng lồ ngân hàng đa quốc gia có trụ sở tại Hoa Kỳ Wells Fargo đã đệ đơn lên SEC để đăng ký một quỹ Bitcoin. Điều này xảy ra một vài tháng sau khi bắt đầu nảy ra ý tưởng tham gia vào hội đồng tiền điện tử.

Polkadot’s Kusama (KSM) Công bố 5 phiên đấu giá Parachain tiếp theo. Sau thành công của năm khe cắm parachain đầu tiên, mạng Polkadot’s Canary – Kusama – đã công bố lịch trình cho năm phiên đấu giá tiếp theo. Tiền điện tử tự nhiên, KSM, đã phản ứng tốt với tin tức, tăng khá nhanh sau đó.

Dogecoin vẫn dẫn đầu về Robinhood trong quý 2, chiếm 62% doanh thu tiền điện tử. Mặc dù sự cường điệu xung quanh Dogecoin đã giảm đáng kể, nhưng tiền điện tử vẫn là thứ được các nhà giao dịch bán lẻ yêu thích rõ ràng. Điều này đã trở nên rõ ràng khi Robinhood tiết lộ rằng nó chiếm 62% doanh thu trong quý 2 năm nay.

Binance đưa ra các yêu cầu bắt buộc về KYC giữa các điều kiện quy định. Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu – Binance – đã thực hiện xác minh khách hàng của bạn (KYC) hoàn toàn bắt buộc đối với tất cả người dùng của tất cả các dịch vụ trên nền tảng. Điều này đã trở nên rõ ràng trước đó vào thứ Sáu.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận