Vòng gọi vốn mới Saw Reddit thu được 4 tỷ đô la giá trị kể từ tháng 2

bởi Công Vinh

Một vòng tài trợ mới đã chứng kiến ​​Reddit đạt được 4 tỷ đô la Giá trị kể từ tháng 2 và hiện đạt mức định giá 10 tỷ đô la với kế hoạch sớm ra mắt công chúng theo Steve Huffman, đồng sáng lập và giám đốc điều hành, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến Reddit đã đạt được 4 tỷ đô la giá trị kể từ tháng 2 và sáu tháng trước, công ty đã huy động được 250 triệu đô la trong khoản tài trợ Series E với mức định giá 6 tỷ đô la. Trong động thái mới nhất, Reddit đã công bố một khoản tài trợ Series F do Fidelity Management and Research Company LLC dẫn đầu và dự kiến ​​sẽ đóng vào khoảng 700 triệu USD với định giá 10 tỷ USD. Theo New York Times, khoản đầu tư trong vòng gọi vốn đã đạt 410 triệu đô la cho đến nay với Reddit cho biết họ hy vọng sẽ có thêm khoản tài trợ từ các nhà đầu tư hiện tại đạt 700 triệu đô la.

Định giá thực sự của Reddit rất khó đánh giá vì công ty vẫn chưa công khai. Steve Huffman, người đồng sáng lập Reddit cho biết

“Chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch công khai, nhưng chúng tôi chưa có một mốc thời gian cụ thể. Tất cả các công ty tốt nên niêm yết cổ phiếu khi họ có thể ”.

Công ty sẽ sử dụng các khoản tiền mới nhất để tăng trưởng quốc tế hơn nữa và đơn giản hóa trải nghiệm người dùng, điều này sẽ cải thiện chức năng trang web và sẽ tung ra nhiều tính năng video và âm thanh hơn cùng với việc phát triển hệ thống Quảng cáo tự phục vụ. Nền tảng này cạnh tranh với những gã khổng lồ truyền thông xã hội dựa trên quảng cáo như Twitter và Facebook với Huffman nói rằng họ đã vượt xa cái bóng của Google và Facebook và mỗi đô la họ kiếm được cho đến nay họ phải đấu tranh để giành lấy nó.

Không giống như Google và Facebook, Reddit đã ra mắt tiền điện tử của riêng mình dưới dạng Điểm cộng đồng Reddit. Subreddit r / cryptocurrency có 3,3 triệu thành viên, có đồng tiền MOON của riêng mình mà một người dùng đã bán 14.000 đồng tiền này để trả tiền thuê. MOON hiện có giá cao hơn DOGE và tại thời điểm viết bài, DOGE đang ở mức 0,37 đô la trong khi MOON trên 0,29 đô la. Reddit là quê hương của tập đoàn cổ phiếu nổi tiếng r / wallstreetbets đã có tác động rất lớn đến thị trường chứng khoán với hoạt động kinh doanh bán lẻ và trò hề bơm tiền và sự nổi tiếng của nhóm đã dẫn đến việc tạo ra loại tiền điện tử tương đương trong r / SatoshiStreetBets có cộng đồng 480.000 Redditors.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận