Wealthfront cho biết khách hàng hiện có thể đầu tư vào các quỹ BTC và ETH ở Grayscale

bởi Anh Quân

Với sự không chắc chắn trong hệ sinh thái đầu tư hiện tại, Wealthfront cho biết họ sẽ cung cấp cho khách hàng một danh mục đầu tư được khuyến nghị do chuyên gia hậu thuẫn.

Cố vấn Robo Wealthfront đã thực hiện một bước đi táo bạo khi cung cấp cho khách hàng của mình một phương tiện để tiếp xúc với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) thông qua các quỹ đầu tư Grayscale. Theo một bài đăng trên blog được công ty xuất bản, các dịch vụ sản phẩm mở rộng của nó bao gồm Quỹ tín thác Bitcoin cấp độ xám (OTCMKTS: GBTC) và Quỹ tín thác Ethereum cấp độ xám (OTCMKTS: ETHE). Công ty lưu ý rằng khách hàng của họ có thể đầu tư tối đa 10% tổng danh mục đầu tư của họ vào các quỹ ủy thác, với lý do rủi ro và biến động là lý do của các hạn chế.

“Bạn có thể thêm GBTC và / hoặc ETHE vào danh mục đầu tư của mình bằng cách làm theo hướng dẫn tại đây và chọn phân bổ kết hợp lên đến 10% tổng danh mục đầu tư của bạn. Chúng tôi giới hạn phân bổ của bạn cho GBTC và ETHE bởi vì, với tư cách là người ủy thác, chúng tôi luôn hành động vì lợi ích tốt nhất của bạn và những khoản đầu tư này có thể rủi ro hơn và dễ bay hơi hơn hầu hết các ETF ”,

Wealthfront cho biết trong bài đăng trên blog.

Sự trưởng thành của hệ sinh thái tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự ồn ào ngày càng tăng đối với việc tiếp xúc hoặc đầu tư vào các tài sản như Bitcoin và Ethereum của cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Một số nguyên tắc kinh tế cơ bản đã góp phần vào sự gia tăng này của các tài sản non trẻ, bao gồm cả tác động của lạm phát đã tiếp tục góp phần vào sự mất giá của các loại tiền tệ fiat như Đô la Mỹ. Hơn bao giờ hết, cộng đồng đầu tư đang nhìn thấy một phương tiện linh hoạt và hứa hẹn hơn để bảo hiểm rủi ro chống lại lạm phát thông qua tài sản kỹ thuật số.

Việc Wealthfront tích hợp GBTC và ETHE nhằm mục đích nâng cao chất lượng các lựa chọn đầu tư của khách hàng. Mặc dù khách hàng không có nghĩa vụ phải đầu tư vào các dịch vụ này, nhưng tính khả dụng của chúng cho thấy cố vấn Robo đang di chuyển phù hợp với xu hướng trong thế giới kỹ thuật số đang phát triển.

Quỹ Wealthfront Grayscale: Các dịch vụ giá trị gia tăng để sở hữu tiền điện tử

Hệ thống Wealthfront sử dụng tính năng tự động hóa tiên tiến để thực hiện “việc quản lý danh mục đầu tư của bạn và hoạt động để tối đa hóa lợi nhuận sau thuế của bạn mà không phải trả thêm phí”. Giống như nhà quản lý đầu tư đang cung cấp các tùy chọn đầu tư GBTC và ETHE, nó cũng cung cấp cho khách hàng cách thức để có được các sản phẩm đầu tư khác bao gồm ARK ETF cũng như các phương tiện khác đại diện cho những tiến bộ xã hội và công nghệ sáng tạo.

Công ty cho biết các sản phẩm mới được thêm vào bổ sung cho các sản phẩm hiện có vì khách hàng “giờ đây có thể chọn từ nhiều lựa chọn hơn các ARK ETF, chọn các ETF cụ thể cho các ngành như cần sa hoặc ô tô tự lái hoặc chọn từ một nhóm lớn hơn về mặt xã hội đầu tư có trách nhiệm, nói thêm rằng “sự lựa chọn là của bạn.”

Với sự không chắc chắn trong hệ sinh thái đầu tư hiện tại, Wealthfront cho biết họ sẽ cung cấp cho khách hàng một danh mục đầu tư được khuyến nghị do chuyên gia hậu thuẫn. Là một dịch vụ giá trị gia tăng, công ty cho biết khách hàng của họ có thể chuyển các khoản đầu tư từ một công ty khác và họ sẽ xử lý các chi tiết được lập hóa đơn để thúc đẩy năng suất.

Wealthfront được cho là một trong những cố vấn Robo lớn nhất trên thế giới với tài sản được quản lý khoảng 25 tỷ USD. Grayscale cũng nắm giữ 25,5 tỷ đô la trong quỹ ủy thác GBTC và 7,47 tỷ đô la trong quỹ ủy thác ETHE của nó.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận