XinFin (XDC) đạt ATH mới sau khi có quan hệ đối tác mới và danh sách trao đổi

bởi Phương Anh

Giá XDC tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại ngay sau một vòng hợp tác mới, tích hợp giao thức và niêm yết trao đổi.

Doanh nghiệp áp dụng công nghệ blockchain là một mục tiêu dài hạn quan trọng của cộng đồng tiền điện tử vì việc tích hợp tiền tệ kỹ thuật số với các hoạt động kinh doanh hàng ngày sẽ đưa người dùng mới vào hệ sinh thái và thúc đẩy hoạt động trên chuỗi.

Một giao thức đã và đang đạt được sức hút trên mặt trận chấp nhận doanh nghiệp là Mạng lưới XinFin (XDC), một giải pháp blockchain hỗn hợp sẵn sàng cho doanh nghiệp được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa thương mại và tài chính quốc tế.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là $ 0,0673 vào ngày 20 tháng 7, giá XDC đã tăng 190% để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,1952 vào ngày 21 tháng 8.

Biểu đồ 4 giờ XDC / USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho động lực ngày càng tăng đằng sau XinFin là việc bổ sung Mạng XDC vào Sáng kiến ​​TFD toàn cầu, việc phát hành giải pháp email phi tập trung LedgerMail và một hệ sinh thái ngày càng tăng của các đối tác và sàn giao dịch niêm yết.

Được một mạng lưới thương mại toàn cầu chấp nhận

Một trong những phát triển quan trọng nhất đối với mạng XDC là sự bổ sung của nó vào Sáng kiến ​​Phân phối Tài trợ Thương mại toàn cầu (TFD), một tổ hợp các nhà khởi tạo thương mại, các công ty bảo hiểm tín dụng và các nhà tài trợ tổ chức với sứ mệnh thúc đẩy tự động hóa và minh bạch trong giao dịch tài sản và phân tán rủi ro .

Theo André Casterman, Chủ tịch Ủy ban Fintech tại Hiệp hội Thương mại Quốc tế và Forfaiting (ITFA), việc bổ sung Mạng lưới XDC “cho phép tổ chức kết nối loại tài sản tài trợ thương mại trị giá 19 nghìn tỷ đô la với bất kỳ loại nhà tài trợ nào thông qua mã hóa và tài sản kỹ thuật số . ”

Không thể nói quá tầm quan trọng của việc tích hợp này đối với XinFin vì nó hợp tác với một số tổ chức tài chính toàn cầu lớn nhất và các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu như AIG, Santander Asset Management, ING Bank, International Chamber of Commerce, Standard Bank, Commonwealth Bank of Australia, Tập đoàn Texel và Ngân hàng Lloyds.

Mục tiêu chung của Sáng kiến ​​TFD là tạo ra một hệ sinh thái tài trợ thương mại mạnh mẽ hơn bằng cách xác định các thông lệ thị trường dựa trên công nghệ mới và thông số kỹ thuật dữ liệu giao dịch để giúp tăng khả năng tiếp cận và tính minh bạch của các luồng thương mại.

LedgerMail trở thành giải pháp email phi tập trung đầu tiên trên thế giới

Một lý do khác cho sự gia tăng của XDC là sau khi phát hành ngày 4 tháng 8 của LedgerMail, “giải pháp email phi tập trung đầu tiên trên thế giới”, được cung cấp bởi mạng XDC.

Theo nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án, nhiệm vụ của dự án là cung cấp “mức độ bảo mật, quyền riêng tư, mã hóa cao nhất và ngăn chặn các cuộc tấn công email theo cách phi tập trung”.

Nhu cầu về dịch vụ bắt đầu nóng với tổng số lượng đăng ký vượt qua 50.000 trong tuần đầu tiên, một người dùng mới cũng nhận được 10 XDC miễn phí khi đăng ký.

Quan hệ đối tác và danh sách trao đổi

Việc chấp nhận XDC cũng đã tăng lên trong những tuần gần đây một phần nhờ vào các mối quan hệ đối tác mới cho mạng lưới cũng như một số danh sách trao đổi mới.

Một trong những quan hệ đối tác lớn hơn là tích hợp với Shopping.io, một dự án thương mại điện tử cho phép người dùng thanh toán bằng tiền điện tử cho các mặt hàng trên Amazon, eBay, Walmart và Etsy. Như một đặc quyền bổ sung, các giao dịch mua được thực hiện bằng XDC sẽ nhận được chiết khấu 2% và những người dùng cũng sở hữu token SPI gốc của Shopping.io có thể được giảm thêm 12%.

XDC cũng hợp tác với HAPI, một giao thức an ninh mạng trên chuỗi cho các sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi) giúp tăng cường bảo mật và giúp ngăn chặn các nỗ lực tấn công.

HAPI là một tập hợp các hợp đồng thông minh chuỗi chéo được nhúng vào các sản phẩm DeFi và nó cho phép chúng đạt đến một cấp độ bảo mật mới.

Một số danh sách sàn giao dịch gần đây cũng mang lại lợi ích cho XDC vì việc tăng cường tiếp cận đã dẫn đến khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng lên. Chúng bao gồm việc bổ sung vào ngày 8 tháng 7 cho SimpleSwap và tích hợp vào ngày 31 tháng 7 với Simplex.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận