XRP, Litecoin và hai loại tiền điện tử khác đã sẵn sàng để đánh thức và khởi chạy các cuộc biểu tình mới, theo Nhà chiến lược tiền điện tử hàng đầu

bởi Ái Khanh

Nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đang theo dõi chặt chẽ XRP, Litecoin và hai altcoin khác mà ông nói rằng sắp thức dậy.

Trong một phiên chiến lược mới, nhà phân tích nói với 116.000 người đăng ký YouTube của mình rằng XRP đã sẵn sàng phục hồi và in mức cao nhất mọi thời đại mới.

“Khi bạn xem xét các giá trị USDT của XRP, bạn thực sự có thể lấy được phần mở rộng Fibonacci để tạo vùng mục tiêu tiếp theo. Vì vậy, khi chúng tôi làm điều đó bằng cách thoái lui Fibonacci và chúng tôi làm như vậy, chúng tôi nhận được 2,85 đô la và 4,30 đô la làm vùng mục tiêu tiếp theo cho XRP trong làn sóng xung lực tiếp theo. Nếu chúng tôi làm điều đó từ chu kỳ trước, chúng tôi cũng có thể nói rằng chúng tôi đã chạm đến [vùng Fibonacci] 2,618. Vì vậy, rất có thể, trong lần tăng tiếp theo, XRP sẽ lên tới 4,30 đô la ”.

Theo Van de Poppe, XRP đang phản ánh hành động giá của nó từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 4 năm nay khi tài sản tiền điện tử lớn thứ sáu tăng hơn 1,052% từ 0,17 đô la lên 1,96 đô la.

Đồng tiền tiếp theo trong danh sách của Van de Poppe là mạng lưới giao dịch đa tiền tệ Stellar (XLM). Theo nhà phân tích tiền điện tử, XLM có khả năng in thiết lập mức thấp cao hơn trong xu hướng tăng ở mức 0,31 đô la trước khi tăng vọt lên mức cao nhất trong 52 tuần là 0,79 đô la.

“Nó trông vẫn khá ổn. Cơ hội để XLM quay trở lại mức cao này [0,80 đô la], có một số hợp nhất trước khi nó phá vỡ theo hướng tăng, là rất quan trọng. ”

Van de Poppe cũng đang theo dõi hành động giá của Litecoin trong cặp Bitcoin (LTC / BTC) của nó. Nhà giao dịch tiền điện tử tin rằng mạng thanh toán ngang hàng đã cố gắng duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng so với Bitcoin và đang chuẩn bị đăng ký mức cao mới cao hơn là 0,01 BTC, trị giá 501 đô la tại thời điểm viết bài.

“Vì vậy, tôi giả định rằng bất kỳ nơi nào trong phạm vi này [0,003 BTC hoặc 150 đô la tại thời điểm viết bài] chúng tôi sẽ có đáy đối với Litecoin, sau đó chúng tôi chia sẻ trở lại, có một số hợp nhất, sau đó chúng tôi bắt đầu chạy.”

Cuối cùng, nhà giao dịch xem xét nền tảng hợp đồng thông minh Tezos so với Bitcoin (XTZ / BTC). Theo Van de Poppe, cặp tiền này đang hình thành cấu trúc đáy và hiện đang sẵn sàng cho mức tăng 68% từ mức giá hiện tại là 0,000077 BTC, tương đương 3,86 đô la.

“Chúng tôi đang tạo ra một đáy tròn đẹp mắt. Đó là Peter Brandt, thứ của anh ấy. Nhưng chúng tôi đang tạo ra một đáy tròn ở đây, trong đó chúng tôi có một đợt siết và khả năng đợt này bùng phát mạnh về phía vùng kháng cự mà chúng tôi có khoảng [0,00013 BTC, hay 6,52 USD] là rất lớn. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận