Altcoin này đang tăng vọt giữa sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử lớn hơn

bởi Ái Khanh

Trong khi hầu hết thị trường tiền điện tử phải trải qua một đợt điều chỉnh, một altcoin đang tăng 86% trong tuần này.

Algorand (ALGO), một blockchain cho các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), đã giao dịch quanh mức 1,51 đô la trước tuần này và giảm giống như phần còn lại của thị trường tiền điện tử xuống 1,20 đô la vào giữa ngày thứ Ba.

Tuy nhiên, kể từ khi chạm mức giá đó, tài sản xếp thứ 17 theo vốn hóa thị trường đã tăng hơn 100% lên mức cao nhất hàng tuần là 2,41 đô la vào thứ Năm. ALGO kể từ đó đã ổn định ở mức 2,13 đô la tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

Chất xúc tác chính xác thúc đẩy sự thăng tiến của ALGO vẫn chưa rõ ràng. Dự án tiền điện tử đã thông báo về việc phát hành phiên bản tiếp theo của nền tảng quản lý tài sản của mình vào thứ Năm, mặc dù hầu hết sự tăng giá của nó trước tin tức đó.

Một yếu tố có thể xảy ra là người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, đưa ra lời cảm ơn Algorand hôm thứ Ba trên CNBC, nói rằng đây là một trong những tài sản tiền điện tử có khả năng phát triển vì tiện ích của nó.

Cựu quan chức chính quyền Trump giải thích,

“Có rất nhiều điều tuyệt vời đang xảy ra trong không gian này… khi có nhiều ứng dụng kỹ thuật số hơn xuất hiện, một số altcoin đó, những thứ như Algorand hoặc Cardano hoặc những thứ như Ethereum, sẽ tiếp tục tăng vì thực sự có những trường hợp sử dụng tuyệt vời cho chúng.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận