Altcoin vốn hóa thấp vừa tăng vọt sau khi vượt qua cột mốc quan trọng

bởi Ái Khanh

Một altcoin vốn hóa thấp đã tăng hơn gấp đôi giá chỉ trong một tuần sau khi đạt được một cột mốc quan trọng.

Polymath (POLY) nói với 50.500 người theo dõi Twitter của mình rằng Polymesh khuyến khích Testnet (ITN) nâng cấp lên phiên bản mới. Bản cập nhật mở đường cho sự sẵn có của các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên testnet của giao thức.

Polymath là một nền tảng token chứng khoán cho phép người dùng tạo, phát hành và quản lý chứng khoán kỹ thuật số trên blockchain.

Theo một bài đăng trên blog Polymath, Polymesh khuyến khích Testnet đưa họ đến gần hơn với việc khởi chạy mạng chính vào cuối năm nay.

“Polymesh khuyến khích Testnet đánh dấu bước tiếp theo trong hành trình hướng tới sự ra mắt của mạng chính Polymesh.

Từ Polkadot đến Cosmos, ITN là một cách đã được chứng minh để đánh hai con chim bằng một viên đá, thúc đẩy sự tương tác và tham gia của cộng đồng trong khi kiểm tra căng thẳng chức năng trên chuỗi.”

Dự án hiện đang trong giai đoạn dàn dựng “Running With the Bulls”, một tập hợp các thử thách cho phép người tham gia kiếm được phần thưởng bằng cách thử nghiệm các tính năng và chức năng chính của Polymath.

POLY, được thêm vào Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ vào tháng 7 năm ngoái, đã tăng từ mức thấp nhất trong bảy ngày là 0,34 đô la lên mức cao 1,25 đô la, đánh dấu một mức tăng lớn 267% chỉ trong một tuần. Tài sản tiền điện tử đã giảm giá kể từ đó và hiện đang giao dịch ở mức 1,15 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận