Balancer hợp tác với WallStreetBets để khởi chạy ETP và mở rộng quy mô đầu tư DeFi

bởi Trọng Nam
  • Thông qua ETP, người dùng WSBDApp có thể tiếp xúc với tiền điện tử trong danh mục đầu tư của họ thông qua các stablecoin tiền điện tử được hỗ trợ bởi fiat.
  • Điều này sẽ giúp người dùng mở rộng quy mô đầu tư DeFi bằng cách bảo hiểm rủi ro chống lại lạm phát.

Trình quản lý danh mục đầu tư tự động và nhà cung cấp thanh khoản Balancer Protocol đã bắt tay với nền tảng giao dịch dựa trên blockchain WSBDApp. WSBDApp đã được kết nối với phong trào cơ sở WallstreetBets mang tính biểu tượng và sẽ ra mắt danh mục đầu tư giao dịch trao đổi trên nền tảng Balancer V2.

Các ETP phi tập trung phù hợp với tầm nhìn của WallStreetBets về việc tăng cường sự tham gia của các nhà đầu tư bán lẻ. Bên cạnh đó, nó tìm cách mở rộng quy mô đầu tư tài chính phi tập trung (DeFi) bằng cách bảo hiểm rủi ro chống lại lạm phát. Hơn nữa, các sản phẩm giao dịch trao đổi WSBDApp (ETP) sẽ có một nền tảng là các stablecoin tiền điện tử được hỗ trợ bởi fiat do cộng đồng lựa chọn. Nó cũng sẽ bao gồm các tài sản tiền điện tử tự nhiên khác và hàng hóa được mã hóa.

Cộng đồng WSBDApp sẽ quan tâm đến việc tuân thủ danh mục đầu tư, bỏ phiếu và tái cân bằng danh mục đầu tư. Sáng kiến ​​này sẽ giúp các nhà đầu tư thị trường truyền thống ấm lên với các khoản đầu tư tiền điện tử. Nó cũng sẽ giúp mở rộng khả năng của thị trường tài chính phi tập trung (DeFi).

Trong năm qua, thị trường DeFi đã phát triển về quy mô với tốc độ rất nhanh. ETP này từ cộng đồng WSBDApp sẽ cho phép các nhà đầu tư bán lẻ đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ với các token như WBTC, WETH, wDGLD, USDC, EURS và NZDS.

Điều này cũng sẽ cho phép họ tìm cách tiếp xúc với không gian tiền điện tử trong khi phòng ngừa rủi ro chống lại lạm phát tiền tệ fiat. Trong thông cáo báo chí được chia sẻ với Crypto News Flash, BTCVIX, Giám đốc điều hành của WSBDApp cho biết:

Cộng đồng WallStreetBets có một cái gì đó dành cho tất cả mọi người và với các công cụ dân chủ như ETP, chúng tôi đang cho thế giới thấy thị trường tài chính thực sự nên được quản lý như thế nào. Balancer đang cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi dữ liệu họ cần để truy cập và đánh giá các danh mục đầu tư này, cho phép đưa ra các quyết định tài chính thực sự có kiến ​​thức.

Hiểu cách hoạt động của ETP của WSBDApp

Hoạt động của các sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) từ WSBDApp sẽ rất giống với ETF hoặc quỹ chỉ số. Nó sẽ có một danh mục token được lựa chọn cẩn thận, không bị giám sát, hoàn toàn thanh khoản và cân bằng để tránh lạm phát.

Là một phần của quan hệ đối tác này, người dùng WSBDApp có thể dễ dàng kết nối ví của họ với danh mục đầu tư Giao thức cân bằng của họ. Balancer V2 sẽ cung cấp khả năng kiểm soát động của người dùng bằng cách cân bằng lại danh mục đầu tư. Hơn nữa, các hoạt động của Balancer V2 sẽ giúp giảm đáng kể phí gas và các chi phí xử lý khác. Người dùng cũng sẽ nhận được cập nhật thường xuyên về trạng thái của ETP của họ. Fernando Martinelli, Giám đốc điều hành của Balancer Labs cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với WSBDApp và thu hẹp khoảng cách giữa đầu tư truyền thống và DeFi. WallStreetBets chia sẻ sứ mệnh của chúng tôi là mở rộng khả năng tiếp cận với DeFi và chúng tôi rất vui mừng chào đón họ vào hệ sinh thái của chúng tôi.

Balancer V2 đã nổi lên như một nền tảng phù hợp cho những người chơi khác trên thị trường DeFi để khởi chạy các dự án của họ. Tuần trước, HaloDAO đã ra mắt AMM tùy chỉnh trên Balancer V2 để tạo điều kiện cho các giao dịch hoán đổi stablecoin không phải USD. Tháng trước, Balancer cũng đã công bố các nhóm MetaStable để tăng tính thanh khoản cho nhóm.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận