Bitcoin thay thế vàng làm hàng rào, như CNBC tuyên bố, là “dấu hiệu rất tăng giá” cho vàng: Peter Schiff

bởi Anh Quân

Nhà phê bình Bitcoin nổi tiếng và lỗi vàng Peter Schiff đã đưa lên Twitter để tiết lộ một “dấu hiệu rất tăng giá” đối với vàng liên quan đến BTC.

Ông đã một lần nữa chỉ trích CNBC chào hàng Bitcoin và nói rằng vàng đang đánh mất vị thế phòng hộ lạm phát cho loại tiền điện tử hàng đầu.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital, tác giả cuốn sách và người chơi podcaster nổi tiếng Schiff đã gọi đây là một “dấu hiệu rất lạc quan” đối với vàng. Ông nói thêm rằng đây chính xác là những gì ông mong đợi CNBC sẽ nói trước khi vàng bắt đầu một đợt phục hồi lớn.

Tính đến ngày 3 tháng 9, vàng được giao dịch ở mức 1.833 đô la / ounce, cho thấy mức tăng lớn từ 1.791 đô la vào ngày 25 tháng 8.

So với đầu năm, kim loại quý này đang giảm vì vào ngày 5 tháng 1, nó đã được đổi chủ ở mức 1.954 USD. Bên cạnh đó, vào ngày 4 tháng 8 năm ngoái, vàng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,021.

Tuy nhiên, Peter Schiff đã nhiều lần công khai hối tiếc vì đã không mua Bitcoin trong những ngày đầu tiên để thu lợi nhuận khủng như bây giờ. Tuy nhiên, con trai của Schiff, Spencer, gần đây đã tập trung vào Bitcoin.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà đầu tư đều tham gia trại vàng hoặc Bitcoin. Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Cha giàu, cha nghèo” về hiểu biết tài chính, Robert Kiyosaki, thường tweet rằng ông thích vàng, Bitcoin và bạc, đặc biệt là trong thời kỳ lạm phát.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận