Bloomberg: BTC và ETH trên ‘Đường kháng cự ít nhất’ lên 100 nghìn đô la và 5 nghìn đô la

bởi Anh Quân

Đầu tháng 5, Mike McGlone, Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao của Bloomberg, nói rằng sự sụt giảm giá cho thấy Bitcoin và các altcoin đã “đi vào xu hướng chủ đạo”. Những ý kiến ​​này được nhắc lại trong báo cáo Crypto Outlook mới nhất.

Bitcoin (BTC) được thiết lập để đạt 100.000 đô la theo ấn bản tháng 9 của báo cáo Bloomberg Crypto Outlook. Báo cáo cho thấy rằng bây giờ sau sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử, nó đang “hướng lên và đi lên” đối với tiền điện tử.

Đây không phải là lần đầu tiên một dự đoán về giá Bitcoin như vậy được đưa ra. Những người đam mê tiền điện tử và các chuyên gia đã đưa ra một số dự đoán có vẻ táo bạo, một số thậm chí còn đề xuất 1 triệu đô la như một khả năng cuối cùng.

Bitcoin và Ether: Kháng cự ít nhất

Đầu tháng 5, Mike McGlone, Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao của Bloomberg, nói rằng sự sụt giảm giá cho thấy Bitcoin và các altcoin đã “đi vào xu hướng chủ đạo”. Những ý kiến ​​này được nhắc lại trong báo cáo Crypto Outlook mới nhất.

Báo cáo cho thấy rằng 100.000 đô la cho Bitcoin và 5.000 đô la cho Ether không chỉ khả thi mà trên thực tế, “con đường ít kháng cự nhất.” Theo báo cáo của Bloomberg, BTC có tiềm năng trở thành tài sản dự trữ toàn cầu.

“Tài sản tiền điện tử xuất hiện trong một thị trường tăng giá hồi sinh và được làm mới với lợi ích 2H là giảm giá mạnh so với mức cao trước đó khi bắt đầu. Bitcoin đã bị tụt hậu trong cuộc cách mạng DeFi do Ethereum dẫn đầu. Tài sản dự trữ kỹ thuật số trong một thế giới đang diễn ra theo cách đó và khối xây dựng của fintech là cách chúng ta tương ứng xem các loại tiền điện tử số 1 và số 2,”

báo cáo nêu rõ.

Đường dẫn đến tài sản dự trữ toàn cầu

Bitcoin từ lâu đã được mô tả là “vàng kỹ thuật số” hoặc “vàng mới”. Một số thậm chí còn đề xuất rằng Bitcoin được sử dụng như một tài sản dự trữ toàn cầu thay cho Đô la Mỹ. Mặc dù những so sánh như vậy đã bị bác bỏ, nhưng ít nhất, trong báo cáo này, Bloomberg thừa nhận lợi thế của Bitcoin so với Đô la như một nguồn dự trữ toàn cầu. Một số đặc quyền được đề cập là bitcoin “có thể dễ dàng vận chuyển và giao dịch, có khả năng khám phá giá 24/7, tương đối khan hiếm và không phải là trách nhiệm pháp lý hay dự án của ai.”

Trong nền kinh tế toàn cầu, nơi nhiều ngân hàng trung ương đã quyết định không giảm quy mô bảng cân đối kế toán hoặc giảm thanh khoản, các tài sản khan hiếm dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt hơn. Điều này, cùng với bội số của Bitcoin, trường hợp lũy tiến sử dụng, có thể thúc đẩy và duy trì giá Bitcoin.

Đối với việc so sánh Chỉ số tiền điện tử Bloomberg Galaxy (BGCI) và S&P 500, báo cáo cho biết,

“Về cơ bản, thị trường chứng khoán [đã] theo dõi việc nới lỏng định lượng được đo lường bằng quỹ đạo đi lên của bảng cân đối ngân hàng trung ương G4. Cả hai chỉ số đều đại diện cho mức độ rủi ro, nhưng không giống như S&P 500, BCGI bao gồm cả Bitcoin, vốn đang trên đường trở thành tài sản dự trữ kỹ thuật số trong một thế giới đang diễn ra theo cách đó.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận