Bộ NFT Bored Ape được bán với giá tổng cộng 26 triệu đô la tại Sotheby’s

bởi Anh Quân

Một bộ độc đáo gồm 101 Bored Ape NFT Yacht Club, đại diện cho 1% tổng bộ sưu tập Bored Apes đã đạt được con số đáng kinh ngạc là 24,4 triệu đô la.

Sự hưng phấn NFT trên thị trường đang diễn ra khá mạnh mẽ tính đến thời điểm hiện tại. Vào thứ Năm, tháng Chín, cuộc đấu giá Sotheby’s của Anh đã thông báo rằng một bộ NFT của Bored Ape đã được bán với tổng giá trị đáng kinh ngạc là 26 triệu đô la.

Theo Sotheby’s, cuộc đấu giá 101 chiếc NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape đã kết thúc với giá bán cuối cùng là 24,4 triệu USD. Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) bao gồm 10.000 con Vượn độc nhất, mỗi con đều có những đặc điểm hiếm và khác nhau. Mặt khác, bộ 101 Bored Ape Kennel Club NFT được bán với giá 1,8 triệu USD. Như vậy, tổng số tiền bán được cho Bored Ape NFTs là tổng cộng 26,2 triệu đô la.

Yuga Labs, những người sáng tạo ra Bored Ape NFT đã bắt đầu cuộc đấu giá vào tuần trước vào ngày 2 tháng 9. Lô thứ hai, tức là Câu lạc bộ chăn nuôi chó Bored Ape bao gồm một bộ sưu tập 101 con chó. Như được hiển thị trong dòng tweet trên, những con chó này được coi là vật nuôi của loài Khỉ.

Những con chó này cũng đi kèm với sự kết hợp độc đáo của các đặc điểm. Những con chó này tương tự như Shiba Inu, tiền điện tử meme với sự phổ biến rộng rãi.

Tạo khối lượng giao dịch lớn trên OpenSea

Kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2021, Apes đã trở nên phổ biến. Các NFT của Bored Ape đóng góp khối lượng giao dịch lớn thứ ba trên thị trường NFT OpenSea dựa trên Ethereum sau Loot và CryptoPunks.

Một số NFT Bored Ape sẽ có giá nhiều triệu đô la. Tuần trước, Bored Ape # 3749 có mũ thủy thủ, bộ lông vàng và đôi mắt chiếu tia laze đã được bán với giá khổng lồ 2,6 triệu đô la.

Michael Bouhanna, chuyên gia nghệ thuật tại Sotheby’s, cho biết những người mua nghệ thuật truyền thống đang thể hiện sự quan tâm lớn đến NFT. Anh ấy nói thêm:

“Mọi người đã nói về bong bóng vào tháng 3, vào tháng 6, v.v. và sau đó chúng tôi thấy rằng thị trường ngày nay thậm chí còn mạnh hơn nên tôi nghĩ rằng họ đã được chứng minh là sai… Tôi nghĩ đó là một thị trường rất hữu cơ với những nhà sưu tập tuyệt vời được đánh giá cao thuộc nghệ thuật”.

Thị trường NFT đã bùng nổ trong năm nay với doanh số hàng tỷ đô la. Cũng giống như Bored Ape, CryptoPunk NFTs đã tạo ra một cơn thịnh nộ trên thị trường. Trở lại vào tháng 5 năm 2021, một gói chín CryptoPunk NFT được bán với giá đáng kinh ngạc 16,9 triệu đô la. Vào tháng 3, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán một trong những tác phẩm nghệ thuật của mình với giá đáng kinh ngạc 16,9 triệu đô la.

Thị trường OpenSea đã trở thành một điểm đến hấp dẫn cho giao dịch NFT. Vào tháng cuối cùng của tháng 8, OpenSea đã đăng ký khối lượng giao dịch hàng tháng hơn 3,4 tỷ đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận