Bộ sưu tập cao cấp các kiệt tác lịch sử được ra mắt với Binance NFT

bởi Quang Khải

Bộ sưu tập – được ra mắt bởi Bảo tàng State Hermitage – sẽ bao gồm các tác phẩm của Leonardo Da Vinci.

Binance NFT sẽ sớm mở một bộ sưu tập cao cấp từ Bảo tàng State Hermitage cho thị trường của họ, bao gồm các bản tái hiện các kiệt tác của bảo tàng.

Bộ sưu tập: “Token của bạn được giữ trong Hermitage”

Như Binance vừa thông báo, Bộ sưu tập NFT của bảo tàng có tiêu đề “Token của bạn được cất giữ trong nơi ẩn náu” và bao gồm 5 bản sao kỹ thuật số các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ huyền thoại có tác phẩm vật lý mà họ sở hữu.

Cụ thể, bộ sưu tập sẽ bao gồm các bản sao ảo của:

  • “Judith” của Giorgione
  • “Lilac Bush” của Vincent Van Gogh
  • “Thành phần VI” của Wassily Kandinsky
  • “Góc vườn ở Montgeron” của Claude Monet
  • “The Madonna and Child” của Leonardo Da Vinci

Bảo tàng sẽ giữ lại một bản sao ảo của mỗi mảnh, trong khi một bản sao khác sẽ được bán đấu giá trên thị trường ảo của Binance, mỗi bản có giá khởi điểm là $ 10k BUSD.

Năm người chiến thắng trong cuộc đấu giá cũng sẽ được giới thiệu một video độc quyền của tổng giám đốc bảo tàng chứng nhận các bản sao của họ. Anh ta sẽ ký chúng và hiển thị thời gian chính xác mà mỗi chữ ký được ký.

Phiên đấu giá cho các mảnh của bộ sưu tập sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 8, 12:00 trưa giờ UTC và kết thúc đúng một tuần kể từ thời điểm đó.

Tận dụng lợi thế của NFT

Quyết định tiếp thị NFT của bảo tàng có thể là một quyết định khôn ngoan, dựa trên vị trí của họ. Nó cho phép họ nhân bản giá trị văn hóa của những kiệt tác hàng thế kỷ của họ trên blockchain với chi phí cực kỳ thấp và bán chúng với lợi nhuận khổng lồ mà không thực sự mất đi các bản sao thực của chúng.

Nhiều biểu tượng văn hóa khác cũng đã tung ra các bộ sưu tập NFT của riêng họ vì khả năng tạo ra giá trị danh giá từ không gian mỏng. Ví dụ, Marvel gần đây đã phát hành một bộ sưu tập NFT với hơn 60 nghìn bức tượng siêu anh hùng kỹ thuật số, đã bán hết trong vòng một ngày.

Các siêu sao thể thao đã đặc biệt nhanh chóng tận dụng sức mạnh này. Đầu tháng này, Lionel Messi đã tung ra bộ sưu tập NFT gồm các tác phẩm nghệ thuật có sự góp mặt của chính anh, điều này đã làm tăng vọt giá trị của token được liên kết của mạng. Chỉ vài ngày trước đó, New York Knicks đã bán 5 vé kỹ thuật số trên Ethereum để kỷ niệm mùa giải bóng rổ 2020-2021.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận