Bybit ra mắt danh sách token $ BIT

bởi Kim Ngân

Vào thứ Sáu, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Bybit đã công bố token đầu tiên của mình, được gọi là “$ BIT”, trên nền tảng Bybit Launchpad.

Danh sách BIT của Bybit sẽ bao gồm phần thưởng ra mắt và quà tặng miễn phí cho người tham gia. Bybit cho biết Launchpad mở cửa cho những người dùng đã hoàn thành know-your-client (KYC) L1, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu quy định của địa phương.

Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết Launchpad được thiết kế để giúp kết nối các dự án tiền điện tử sáng tạo và những người dùng có thể quan tâm đến việc tiếp xúc với các dự án đầy hứa hẹn đồng thời bảo vệ người dùng và các dự án như nhau.

Ben Zhou, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit cho biết: “Chúng tôi tại Bybit không ngừng được truyền cảm hứng và kinh ngạc bởi những thử nghiệm dũng cảm và giàu trí tưởng tượng trong không gian tiền điện tử và những người tài năng và cam kết làm việc vì một tương lai tài chính tốt đẹp hơn”.

Theo tuyên bố, BIT là token gốc của BitDAO, một trong những Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) lớn nhất thế giới nhằm phân bổ các nguồn tài chính và nhân tài khổng lồ để hỗ trợ phát triển DeFi.

Bybit là người đề xuất ban đầu của BitDAO và đã cam kết đóng góp 2,5 điểm phần trăm khối lượng giao dịch tương lai vào kho bạc của BitDAO. Mức đóng góp, với tỷ lệ năm 2021, dự kiến ​​sẽ vượt quá 1 tỷ đô la mỗi năm. Số dư kho bạc của BitDAO là hơn 540 triệu đô la vào ngày 16 tháng 9.

Sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2018, cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến, các sản phẩm khai thác trên nền tảng đám mây và DeFi, cũng như hỗ trợ API cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ, theo trang web chính thức của họ.

Bybit đang tích cực mở rộng hoạt động kinh doanh sang các lĩnh vực khác nhau. Tháng trước, nền tảng trao đổi tiền điện tử đã đạt được thỏa thuận hợp tác ba năm với tổ chức thể thao điện tử Astralis bằng cách hiển thị logo của mình để tiếp xúc với hy vọng mở rộng kết nối của tiền điện tử trong ngành công nghiệp thể thao điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận