Ca sĩ người Mỹ Jason Derulo cho biết anh đã đặt cược vào Solana vào tháng 6

bởi Phương Thảo

Người nổi tiếng đa tài của Hoa Kỳ đã bị thổi bay bởi giá địa lý của Solana sau khi anh ta đầu tư vào tiền điện tử vào tháng 6.

Nhạc sĩ, ca sĩ và vũ công người Mỹ Jason Derulo đã tiết lộ hôm nay rằng anh ấy đã đầu tư vào tiền điện tử, đặc biệt là Solana (SOL) vào tháng 6 và đó là một chuyến đi tuyệt vời.

Jason Derulo đã đặt cược vào Solana được trả kết quả tốt

Bày tỏ sự vui mừng của mình, Derulo đã tweet rằng “Tôi đã đặt cược vào Solana vào tháng Sáu. Chà, thật là một chuyến đi! #crypto.”

Mặc dù người nổi tiếng không chia sẻ số tiền anh ta đầu tư vào SOL hoặc liệu anh ta có các tài sản tiền điện tử khác trong danh mục đầu tư của mình hay không, nhưng chắc chắn rằng anh ta đang thu được lợi nhuận lớn, xem xét giá trị mà đồng xu đã đạt được trong ba tháng qua.

Nhớ lại rằng vào tháng 6, Solana đã giao dịch từ 25 đến 41 đô la, nhưng đồng tiền này đã gây bão thị trường vào tháng 8 và truất ngôi Dogecoin là bảy tiền điện tử hàng đầu trước khi ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại là 150 đô la vào ngày 4 tháng 9 năm 2021.

Giống như Jason, người hiện đang đặt cược vào tiền điện tử của mình, cựu nghệ sĩ hip hop Logic, người đã mua bitcoin trị giá 6 triệu đô la vào tháng 10 năm ngoái, hiện đang kiếm được hơn 250% lợi nhuận nếu anh ấy vẫn còn túi BTC của mình.

Hầu hết những người nổi tiếng đều chọn NFT

Nhưng không giống như hai ngôi sao được đề cập ở trên, hầu hết những người nổi tiếng tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử năm nay đều đi theo lộ trình NFT, nhờ vào sự tăng trưởng bùng nổ được ghi nhận trong lĩnh vực này kể từ đầu năm 2021.

Những người nổi tiếng, nghệ sĩ, câu lạc bộ thể thao, nhạc sĩ, trong số những người khác đang tung ra các bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số của riêng họ hoặc mua những bộ sưu tập hiện có.

Tháng trước, biểu tượng NBA và nhà vô địch ba lần Stephen Curry đã mua một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số Bored Ape có độ hiếm độc đáo với giá 180.000 đô la.

Tương tự, người khổng lồ hip hop nổi tiếng và người từng 15 lần đoạt giải Grammy Marshall Bruce Mathers III (AKA Eminem) đã thông báo vào tháng 8 rằng anh ấy sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT của riêng mình.

Trong một câu chuyện khác, CryptoPotato báo cáo rằng những khoảnh khắc huyền thoại trong sự nghiệp của nhà vô địch FIFA World Cup ba lần Pelé sẽ được đưa ra dưới dạng đồ sưu tầm NFT và 90% số tiền thu được sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận