Các nhà đầu tư Solana đã rút khỏi mạng lưới ngừng hoạt động vào tuần trước khi SOL nhận thấy một làn sóng vốn tổ chức khác: CoinShares

bởi Ái Khanh

Theo công ty quản lý tài sản tiền điện tử CoinShares, các nhà đầu tư tổ chức không bị ảnh hưởng bởi sự ngừng hoạt động gần đây của Solana khi họ tiếp tục rót vốn vào SOL, theo công ty quản lý tài sản tiền điện tử CoinShares.

Tuần trước, nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) đã bị tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) phân tán khiến mạng chuyển sang trạng thái ngoại tuyến.

Tuy nhiên, các nhà phát triển Solana đã cố gắng khởi động lại mạng chính của Solana và khôi phục chức năng chỉ vài giờ sau khi cuộc tấn công bắt đầu.

Theo một phân tích dòng tiền hàng tuần được thực hiện bởi CoinShares, các nhà đầu tư tổ chức đã tránh được sự ngừng hoạt động của mạng lưới Solana và thêm tổng cộng 4,8 triệu đô la vào các vị trí của họ vào tuần trước.

“Solana, mặc dù đã phục hồi sau sự cố mất mạng do cuộc tấn công DDoS gây ra, nhưng dòng tiền vào đạt 4,8 triệu đô la Mỹ. Điều này cho thấy các nhà đầu tư rất vui khi loại bỏ cuộc tấn công, coi đó là vấn đề đang mọc răng hơn là một thứ gì đó cố hữu hơn với mạng lưới. “

Nguồn: CoinShares

Đối với Bitcoin (BTC), công ty quản lý tài sản nói rằng tài sản tiền điện tử hàng đầu đã chứng kiến dòng tiền vào tương đối thấp trong tuần qua với tổng trị giá 15 triệu đô la. Công ty chỉ ra rằng Bitcoin đã dần dần mất khả năng kiểm soát tổng tài sản do CoinShares quản lý kể từ đầu năm nay.

“Bitcoin đã chứng kiến dòng tiền 15 triệu đô la Mỹ. Nó đã bị ảnh hưởng nhiều nhất từ tâm lý tiêu cực của nhà đầu tư với dòng tiền đổ vào chỉ trong 3 trong số 16 tuần qua.

Trong suốt năm 2021, tổng thị phần tài sản do công ty quản lý (AuM) đã giảm từ 81% (vào tháng 1) xuống chỉ còn 67% hiện nay ”.

Các khoản đầu tư hàng đầu khác, chẳng hạn như Ethereum (ETH) và các sản phẩm đầu tư đa tài sản, cũng chứng kiến dòng vốn chảy vào lần lượt là 6,6 triệu đô la và 3,7 triệu đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận