Các nhà phát triển Ethereum xác nhận nâng cấp Altair sẽ diễn ra vào cuối tháng 10

bởi Kim Ngân
  • Các nhà phát triển Ethereum đã thông báo rằng Altair nâng cấp tiếp theo vào ngày 27 tháng 10.
  • Ethereum đang dần hồi phục sau khi sụp đổ trong bối cảnh Trung Quốc đàn áp.

Có vẻ như việc tiết lộ ETH 2.0 ở ngay sau góc với xác nhận rằng bản nâng cấp tiếp theo, Altair, sẽ diễn ra trong vòng chưa đầy một tháng. Mạng Ethereum đã trải qua một số nâng cấp để chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi của blockchain sang bằng chứng cổ phần (PoS). Các nhà phát triển Ethereum đã xác nhận rằng Altair hiện dự kiến ​​diễn ra vào ngày 27 tháng 10.

Ethereum đã công bố nâng cấp Altair trước ETH 2.0

Với ETH 2.0, mạng Ethereum sẽ hoàn thành đầy đủ sứ mệnh của mình là trở thành một nền tảng hiệu quả, toàn cầu và quy mô toàn cầu. Ngoài ra, mạng lưới sẽ tiếp tục bảo mật và phân quyền kinh tế tiền điện tử bán lẻ. Một phần của quá trình trong quá trình chuyển đổi là mạng chính đầu tiên của Beacon Chain, Altair, dự kiến ​​diễn ra vào kỷ nguyên 74240. Beacon Chain được phát triển để tương thích với sự đồng thuận được nâng cấp.

Ngoài ra, bản nâng cấp sẽ hỗ trợ blockchain Ethereum bằng cách nâng cao “các thông số trừng phạt” để đảm bảo an ninh kinh tế. Các nhà phát triển Ethereum đã nêu các yêu cầu đối với blockchain PoS để được bảo mật về mặt kinh tế. Theo các nhà phát triển, cần phải có các hình phạt để khuyến khích sự sống còn của trình xác thực. Ngoài ra, các nhà phát triển đã đề cập đến việc cung cấp bảo mật trong trường hợp các tình huống rủi ro xảy ra. Các hình phạt được đề xuất là “rò rỉ không hoạt động” và “chặt chém” theo Giao thức cải tiến Ethereum (EIP).

Nhóm Ethereum sẽ chia sẻ thêm thông tin về bản phát hành Altair vào ngày 4 tháng 10.

Đáng chú ý, đã có một sự cố thị trường ảnh hưởng đến tiền điện tử sau khi Trung Quốc tăng cường chính sách cấm đối với tài sản kỹ thuật số ở nước này. Tuy nhiên, Ethereum đã cố gắng thu thập lợi nhuận kể từ đó và đang dần phục hồi. Hiện tại, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 2,922. Trong 24 giờ qua, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đã mất 18% và khoảng 4,5% về khối lượng giao dịch.

Trung Quốc đóng cửa hơn 10.000 giàn khai thác Ethereum

Khi Trung Quốc tiếp tục phản đối Ethereum, các nhà chức trách Trung Quốc đã đóng cửa hơn 10.000 giàn khai thác. Hành động được thực hiện bởi Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia Trung Quốc (NDRC) tại một công viên bán lẻ ở Nội Mông.

Các báo cáo cho thấy rằng Ủy ban đã nhận được tiền boa cho một hoạt động tay sai tiền điện tử trong công viên. Điều thú vị là NDRC cuối cùng đã tịch thu 10.100 giàn khai thác. Do đó, Ủy ban cho biết họ sẽ theo dõi mức độ sử dụng năng lượng đối với các trang trại khai thác bất hợp pháp. Công suất tiêu thụ của trang trại bị đột kích tiêu thụ là khoảng 1.104kW / h.

Giữa cuộc đàn áp của Trung Quốc, nhóm khai thác Ethereum lớn thứ hai trên toàn cầu, Sparkpool, đang tạm ngừng hoạt động trong khu vực. Shark pool đã đưa ra thông báo chính thức rằng người dùng mới ở Trung Quốc đại lục sẽ không còn quyền truy cập vào mining pool.

Toàn bộ quá trình đàn áp Ethereum không khuyến khích các nhà đầu tư và đã ảnh hưởng đến giá trị của tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận