Cardano hợp tác với DISH-American Telecom Network

bởi Công Vinh

Cardano hợp tác với DISH, một mạng Dịch vụ Viễn thông của Mỹ như Charles Hoskinson, người sáng lập IOHK, đã công bố trong Hội nghị thượng đỉnh Cardano năm 2021 đang diễn ra, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về mối quan hệ đối tác trong tin tức Cardano ADA hôm nay.

Quan hệ đối tác chiến lược nhằm giới thiệu công nghệ blockchain của Cardano với các dịch vụ viễn thông DISH có khả năng sẽ thúc đẩy việc áp dụng Cardano và mang lại lợi ích cho người dùng DISH với 8 triệu nhận dạng kỹ thuật số trên vệ tinh điện thoại. Phát biểu trong Hội nghị thượng đỉnh Cardano năm 2021, Hoskinson nói rằng ý tưởng chính là tạo ra một mạng lưới nơi người dùng có thể di chuyển dễ dàng từ không gian này sang không gian khác và cơ sở hạ tầng busienss bên dưới vẫn được “tổng hợp hóa”. Hoskinson lưu ý:

“Chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều điểm giao nhau giữa việc sử dụng danh tính, chuyển động trao đổi dung lượng dữ liệu và những thứ khác có thể được thực hiện và khám phá.
Và nó có thể được thực hiện ở quy mô hàng triệu đến hàng chục triệu và cuối cùng là quy mô toàn cầu. Vì vậy, đây là một mối quan hệ siêu thú vị mà chúng tôi không thể chờ đợi để xem nó diễn ra như thế nào. “

Người sáng lập IOHK nói thêm rằng ông hy vọng mối quan hệ hợp tác sẽ chuyển đổi mô hình của ngành Viễn thông trên toàn thế giới bất chấp nhiều thách thức khi triển khai công nghệ blockchain vào lĩnh vực này. Theo Hoskinson, Cardano hợp tác với DISH để người dùng của họ sẽ có kết nối mạng với Cardano mà không bị ảnh hưởng từ các tập đoàn tập trung. Nếu thành công, nó có thể trở thành một mô hình kinh doanh mặc định cho không gian viễn thông. DISH là một trong những dịch vụ Viễn thông lớn nhất với hơn 19 triệu khách hàng, cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát tài khoản của họ. Công ty cũng là một trong những công ty đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và nó được liệt kê là công ty 500.

Đây là một trong số ít những tin tức tích cực đang đẩy giá của ADA lên mức cao hơn bất chấp sự giảm giá xung quanh FUD tái chế của Trung Quốc. Cardano là ngoại lệ duy nhất trong tuần vẫn giữ được sắc xanh trong khi thị trường chìm trong sắc đỏ. ADA đang giao dịch ở mức 2,32 đô la với vốn hóa thị trường là 75,5 tỷ đô la theo CoinGecko và hiện tại ADA là tiền điện tử lớn thứ ba ngay sau BTC và ETH.

Cardano hiện có khả năng hợp đồng thông minh để củng cố hơn nữa hệ sinh thái của mình vì tính đến thời điểm hiện tại, nó đã chứng kiến ​​một đợt hard fork quan trọng cuối cùng đã trải qua và Alonzo đang hoạt động trên mạng chính. Điều này có nghĩa là mạng sẽ hỗ trợ các hợp đồng thông minh và sẽ cho phép các nhóm và dự án khác nhau bắt đầu xây dựng và triển khai các giao thức của họ trên Cardano.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận