Cầu thủ Real Madrid, Gareth Bale, phát hành bộ sưu tập NFT giới hạn trên Crypto.com NFT

bởi Quang Khải
  • Gareth Bale đang có kế hoạch tung ra một bộ sưu tập các NFT giới hạn trên Crypto.com NFT.
  • NFTs sẽ có hai dạng và sẽ có mặt vào ngày 28 tháng 9.

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người xứ Wales, Gareth Bale đang có kế hoạch phát hành một bộ sưu tập các token không thể thay thế (NFT) giới hạn trên Crypto.com NFT. Bale chuyển sang loại bỏ bộ sưu tập NFT giới hạn của mình trong bối cảnh hệ sinh thái NFT ngày càng mở rộng. Các báo cáo tiết lộ rằng NFT sẽ có sẵn trên Crypto.com vào ngày 28 tháng 9.

Bale NFT giảm trên Crypto.com

Bale’s NFTs sẽ có hai dạng. Hình thức đầu tiên của NFT sẽ bao gồm các hình ảnh của cầu thủ bóng đá trong một áp phích. Một số hình ảnh giống như áp phích cũng sẽ có chữ ký của Bale. NFT thứ hai là bản tái tạo 3D trong tương lai về bàn thắng mang tính biểu tượng của vận động viên trong Giải vô địch năm 2018 cho Real Madrid.

Bỏ NFTs là một phương tiện để Bale tạo ra những kỷ niệm lâu dài về những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của anh ấy cho người hâm mộ. Ngoài ra, cầu thủ bóng đá coi việc phát hành NFT là một phương tiện để hỗ trợ các quảng cáo mới nổi trên toàn cầu. Một ví dụ là một nghệ sĩ kỹ thuật số DINES, người mà Bales đã thiết kế nghệ thuật.

Trong một tuyên bố, Bale đã đề cập đến sự hài lòng của anh ấy với mối quan hệ đối tác với Crypto.com và nghệ sĩ người Anh DINES về sự sụt giảm của NFTs. Anh ấy nói thêm:

Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã có vinh dự được chơi cho những người hâm mộ đáng kinh ngạc trên khắp châu Âu và thế giới. Giờ đây, tôi mong muốn trao lại thứ gì đó cho những người ủng hộ tôi dưới dạng tài sản kỹ thuật số mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Ngoài ra, vận động viên thể thao này cho biết anh ấy coi blockchain và NFT là một phương tiện để tạo ra nhận thức về những thứ quan trọng đối với anh ấy, chẳng hạn như Trung tâm Ung thư Velindre có trụ sở tại Wales của anh ấy. Do đó, một phần số tiền thu được từ NFTs sẽ được chuyển vào Trung tâm Ung thư Velindre có trụ sở tại Wales. Trung tâm ung thư đã hỗ trợ bệnh nhân ung thư với các phương pháp điều trị chuyên khoa trên khắp cộng đồng của Bale trong hơn 60 năm qua.

Thành tích của Gareth Bale

Bale có rất nhiều thành tích gắn liền với tên tuổi của mình. Vận động viên này là Cầu thủ xuất sắc nhất của PFA vào năm 2011 và 2013. Anh cũng là Cầu thủ trẻ của năm của PFA, Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Premier League và Cầu thủ xuất sắc nhất của FWA vào năm 2013. Cầu thủ bóng đá này cũng được biết đến với một trong những bàn thắng vĩ đại nhất tại Champions League – một cú đá trên không tuyệt vời trong trận Chung kết Champions League châu Âu năm 2018.

Nhắc đến Bale như một biểu tượng bóng đá, phó chủ tịch điều hành Crypto.com và người đứng đầu toàn cầu của NFT Joe Conyers III nhận xét:

Bất cứ khi nào chúng tôi được giới thiệu một vận động viên nổi tiếng toàn cầu với không gian NFT và chào đón người hâm mộ của họ vào cộng đồng của chúng tôi, đó là khoảnh khắc lịch sử mà chúng tôi thực sự trân trọng. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Gareth và Dines trong bộ sưu tập kỷ niệm sự nghiệp lâu đời của anh ấy và làm như vậy để ủng hộ một mục đích xứng đáng khiến bộ sưu tập trở nên đặc biệt hơn nhiều.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận