Chiến lược gia hàng hóa dự đoán Bitcoin ETF có thể nhận được sự gật đầu ở Mỹ vào tháng tới

bởi Phương Anh

ETF Bitcoin có thể được các cơ quan quản lý Hoa Kỳ phê duyệt vào tháng 10. theo Mike McGlone, Nhà chiến lược hàng hóa của Bloomberg Intelligence.

Nhà chiến lược hàng hóa của Bloomberg Intelligence Mike McGlone tin rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) đầu tiên của đất nước.

Trong một cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình của Stansberry Investor, Daniela Cambone vào ngày 21 tháng 9, McGlone khẳng định rằng Canada đang mở rộng vị thế cạnh tranh so với Hoa Kỳ sau khi phê duyệt Bitcoin ETF từ 3iQ và Coinshares vào tháng Tư.

Ông nhấn mạnh rằng vốn đang chảy từ Hoa Kỳ sang các sản phẩm tiền điện tử tổ chức của Canada, bao gồm cả từ Cathie Wood’s Ark Invest. Tuy nhiên, ông tin rằng các nhà lập pháp ở Hoa Kỳ sẽ không muốn bỏ lỡ lâu hơn nữa.

Khi được hỏi về khung thời gian về việc phê duyệt ETF Bitcoin tiềm năng của Hoa Kỳ, McGlone cho biết điều đó có thể xảy ra “có khả năng xảy ra vào cuối tháng 10”. Ông khẳng định rằng trước tiên nó có khả năng là một sản phẩm được hỗ trợ bởi hợp đồng tương lai, đồng thời nói thêm rằng nó sẽ mở ra “cửa sổ hợp pháp hóa cho một lượng lớn tiền đổ vào”.

McGlone cũng nhắc lại báo cáo mới nhất từ ​​Bloomberg Intelligence rằng giá Bitcoin đạt 100.000 USD là một khả năng xảy ra trong năm nay và điều này sẽ được thúc đẩy bởi sự chấp thuận của một quỹ ETF.

Youtuber tiền điện tử Lark Davis chia sẻ các mục tiêu về giá của McGlone, quan sát thấy rằng trong các thị trường tăng giá trước đó vào năm 2013 và 2017, các quý sau chứng kiến ​​những đợt tăng giá lớn.

SEC hiện vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử mặc dù số lượng đơn đăng ký mà nó đã nhận được từ các tổ chức phát hành tiềm năng tiếp tục tăng lên.

Đầu tháng này, công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia Fidelity Investments, đã vận động SEC phê duyệt ETP với lập luận rằng thị trường Bitcoin đã đạt đến mức trưởng thành theo tiêu chuẩn riêng của cơ quan quản lý.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận